Căn hộ Rome Diamond Lotus đón đầu xu thế căn hộ tương lai

Chủ đầu tư đã cho mở bán thị trường vô số các dự án chung cư thành công như: Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview, Vietnam Squares;…, Tiếp theo đó là căn hộ Rome Diamond Lotus được ghi tân vào danh sách này. Hiện nay, dự án chung cư đã nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư nhờ mức giá bán xem xét hấp dẫn. Và 1 ưu điểm nổi trội đó chính là địa điểm tọa lạc, chuỗi tiện ích dịch vụ hàng đầu Bên cạnh tốc độ phát triển của thị trường khu vực này. Trong bài này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về căn hộ Rome Diamond Lotus đã được CĐT trang bị cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ làm thế nào nhé!

Rome Diamond Lotus

Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 tràn ngập ánh nắng

Chủ đầu tư của Dự án Rome Diamond Lotus không ai khác, đó chính là ( ), đây là tập đoàn lớn, có tên tuổi trên thị trường BĐS, đồng thời cũng thành công với rất nhiều dự án chung cư lớn. căn hộ Rome Diamond Lotus mong chờ sẽ trở nên môi trường sống trong lành, và đầy lý tưởng cho tất cả quý cư dân tương lai. Bán khu chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 là quần thể dự án chung cư đẳng cấp của CĐT . Sở hữu 1 trong những vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, có vị trí khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường Đồng Văn Cống, đường Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội, trục đường chính đi sân bay .

Khi bạn tìm hiểu về Rome Diamond Lotus thì các thông tin về tiện ích dịch vụ sẽ là yếu tố hàng đầu phân tích về chất lượng của dự án chung cư này. Dưới đây sẽ là những hạng mục ấn tượng, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống hiện đại cho cư dân tại khu căn hộ Rome Diamond Lotus.Đồng thời, từ dự án chung cư chúng ta có thể di chuyển thuận tiện tới các khu vực xung quanh như: quận 1, Thủ Đức, Quận 9, Bình Thạnh…. Bên cạnh các huyện Quận 2, Bình Chánh bằng các tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Diệu,.. chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để di chuyển tới các khu vực này.

Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus không gian thoáng

khu chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 được thiết kế thông minh cải tiến được những yếu điểm của những chung cư hạng sang trước đó, Bên cạnh đó các sàn căn hộ được bố trí nhiều ô thoáng Bên cạnh mật độ dân cư thoáng nhằm đáp ứng tối đa anh sáng tự nhiên và gió cho sảnh của tòa nhà. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu, tài chính của mình mà có thể quyết định những loại chung cư hạng sang thích hợp với diện tích phong phú từ 50m2 đến 107m2. Ngoài ra, bạn cũng có thể quyết định các căn hộ được thiết kế có sân vườn riêng rộng lớn. Còn lúc muốn đầu tư số vốn ít hơn thì bạn có thể quyết định căn hộ vừa mở văn phòng vừa để ở thuộc loại Officetel diện tích nhỏ hơn… Đây là 1 loại hình căn hộ thu nhỏ, rất gọn và thông minh. Phù hợp với các đối tượng quý vị là những người mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp có qui mô nhỏ, ít thành viên.

Các đợt đóng tiền căn hộ Rome Diamond Lotus được chia như sau. Chọn mua căn hộ chung cư, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các CĐT tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho quý vị xoay vòng tiền. Cũng như tạo cơ hội cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ cơ hội mua nhà hơn. Điểm đặc trưng quan trọng nhất của công trình này có lẽ chính là môi trường sống. Dự án nhà ở được bao bọc trong không gian xanh của cây cỏ, mặt nước, không gian thoáng đãng với tầm view nổi trội hướng ra đại lộ Thăng Long và trung tâm hội nghị quốc gia. Và đây cũng chính là địa điểm mà bạn đang cần tìm kiếm cho gia đình của mình.