Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang đáp ưng nhu cầu đầu tư cho thuê

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Sài Gòn với mô hình căn hộ “lai” giữa nhà ở và văn phòng, Căn hộ Rome Diamond Lotus mau lẹ chinh phục quý vị và các NĐT nhờ hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt. Đây được xem như một trong những “nước cờ vàng” của CĐT , mang lại thời cơ đầu tư ưu việt cũng như hiện thực hóa khát vọng khởi nghiệp cho những người trẻ tuổi năng động tại Sài Gòn.

Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus tuyệt phẩm kiến trúc

Tòa căn hộ tại Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ có mặt tiền tiếp xúc trực diện với đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ náo nhiệt và sôi động, đối diện trung tâm thương mại, tầm nhìn cực kỳ thoáng rộng. Đó chính đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ …các chủ sở hửu Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus đều có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực quan trọng trong thành phố. Dự án căn hộ chung cư đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa Sài Gòn.

Ngoài ra, với địa điểm hiện tại, Căn hộ Rome Diamond Lotus dễ dàng tiếp cận với những tiện ích và dịch vụ của toàn khu thành thị bao gồm quảng trường trung tâm và sân chơi nước, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời và vườn nướng BBQ. Ngay bên dưới chân tòa nhà là quảng trường rộng gần 3000m2 nơi tổ chức các sự kiện và không gian công cộng lớn nhất căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang.Tại đây, các cặp vợ chồng có thể cùng ngồi bên ban công pha cho nhau ly cafe sáng, ngâm mình trong làn nước mát tại bể bơi, hay nắm tay nhau giữa quảng trường trung tâm, cùng ngắm mênh mang sóng nước của hồ điều hòa yên ả…

Dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang đường rộng rãi

Vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế tân cổ điển kết hợp với phối cảnh không gian xanh, các căn hộ chung cư cao cấp tại Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus kiến tạo môi trường sống sang trọng, tiện nghi song song với việc tạo dựng môi trường sống trong lành cả trong và ngoài căn hộ chung cư cao cấp. Khác với những căn hộ thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các công ty đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ Office tại căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang được cấp phép trở nên sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể trở nên văn phòng. Chính do vậy căn hộ Office được xem như chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ.

Sở hữu các toà căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang tự hào có thể thoả mãn được hầu hết nhu cầu của quý vị cùng những tiện ích cuộc sống hàng ngày đẳng cấp nhất. Hiện nay,căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang đang được chú ý hơn cả bởi địa điểm tuyệt đẹp và mang những ý nghĩa phong thuỷ nhất định. Mỗi cư dân tại đây là một thành phần của cộng đồng, vừa học hỏi từ những cá nhân hoàn hảo vừa có điều kiện để phát triển chính mình hoàn thiện nhất. Đặc biệt, CĐT đặc trưng chú trọng đến môi trường phát triển của những cư dân nhí tại đây. Tại căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang, trẻ được thỏa thích giải trí vui chơi và sáng tạo, phát triển về thể chất lẫn trí tuệ với khu vui chơi diện tích rộng được thiết kế các trò chơi dân gian đến tân tiến và học tập tại trường năng khiếu theo mô hình giáo dục tân tiến trên toàn cầu như Nhật Bản…

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0905222379