Căn hộ sang tại khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2

Căn hộ Rome Diamond Lotus sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý của quý khách. Sau 1 thời gian gây sốt thị trường bằng khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 cũng sắp được tung hàng thị trường.

Rome Diamond Lotus

Khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 cảnh quan xanh mát

Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 đánh trúng vào tâm lý quý khách cũng như nhu cầu tìm căn hộ để kinh doanh và căn hộ chung cư để ở của nhà đầu tư. May mắn sở hữu địa điểm nằm ngay tại trục đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ với mặt tiền tuyệt đẹp thì đây vị trí kim cương để cho tập đoàn lớn tại VN thuê lại, hay những người nước ngoài đang tìm kiếm nhà thuê mới mức chi trả lớn có thể tìm đến. Đồng thời, với xu hướng chuyển dịch dân cư cực lớn thì các khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 như “cơn mưa mát lành” giải tỏa cơn sốt bất động sản vẫn còn âm ỉ trên thị trường hiện nay. Khi các dự án chung cư bất động sản đang tràn về khu vực phía Tây thành thị thì xuất hiện một trong những yếu tố đáng chú ý nhất, Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus ngay trên cung đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, khu phố sầm uất bậc nhất cửa ngõ phía Đông thành phố.

Các chủ sở hửu Căn hộ Rome Diamond Lotus cũng sẽ được hưởng thụ cuộc sống hàng ngày cao cấp với 43 tiện ích nội khu cùng cụm bể bơi ngoài trời, khu yoga thiền định, và không gian xanh thoáng đãng từ công viên và hồ điều hoà liền kề.Không những được hưởng một môi trường sống đẹp, môi trường sống lành mạnh, mà những cư dân ở đây sẽ được cung cấp một hệ thống những tiện ích- dịch vụ cao cấp và hiện đại như trường học, trung tâm thương mại, bênh viên, dịch vụ giải trí …

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus lối sống riêng

Thiết kế Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus thông minh và khoa học, giúp cho 100% các căn hộ cao cấp đều sở hữu nhiều nhất các mặt thoáng và ánh sáng tự nhiên. Tại đây, mỗi ngôi nhà đều là một môi trường sống đầy thoáng đãng và mát mẻ, tạo cảm giác thư giãn và thoả thích cho toàn bộ các thành viên mỗi khi trở về nhà. Sự thoả thích tận hưởng cuộc sống hàng ngày trọn vẹn trong hệ sinh thái chính là điều mà CĐT và đơn vị quản lý vận hành muốn mang lại cho các cư dân khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2.

khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 cũng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ ngày một tăng cao khi dự án chung cư đi vào hoạt động và khu vực phía Tây được đầu tư phát triển mạnh trong tương lai. Những chủ sở hửu của khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 cũng sẽ là những nhà đầu tư thông thái khi bảo tồn giá trị nguồn vốn ban đầu và có thể chuyển đổi hưởng chênh lệch bất cứ khi nào. Đây được phân tích là cơ sở vững chắc để quý khách có niềm tin vào chất lượng, tiềm năng của khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2. Hiện tại, dự án chung cư vẫn đang trong quá trình xây dựng với lộ trình đúng theo dự kiến. Trên đây là ba lợi ích lớn nhất mà chủ sở hữu căn hộ chung cư được trải nghiệm. Với tư cách là siêu phẩm hội tụ tinh hoa của các ông lớn , và TMCP Phương Đông (OCB), chắc chắn khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 còn mang lợi cho quý khách nhiều thế mạnh hơn thế.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84) 903797579