Căn hộ sang tại khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Căn hộ Rome Diamond Lotus là dự án căn hộ chung cư sáng giá, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, dự án do đầu tư và phát triển tại địa điểm các ngoài đường đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, thuộc Phường An Phú, quận 2, Sài Gòn,. Đây là dự án căn hộ chung cư mà đầu tư tại khu vực này, khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang mong đợi sẽ đem đến sức hút rất mạnh mẽ cho thị trường khu vực này cũng như thì trường căn hộ thứ cấp của Khu Đông Sài Gòn, mong đợi sẽ là nơi đem đến cho quý khách 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và đầy đủ với những giá trị cuộc sống hàng ngày và tiện ích nổi bật tại khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ dịch vụ đẳng cấp

dự án Rome Diamond Lotus là “đứa con chung” của thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam là Phúc Khang, chính vì thế các sản phẩm căn hộ tại dự án căn hộ chung cư có rất nhiều ưu thế vượt trội. Nếu như luôn chú trọng vào sự hiện đại, tinh tế và không thua phần quý phái thì lại đặc biệt chăm chút cho căn hộ của mình theo thiết kế mang phong cách hoàng gia châu Âu. Tính lưu thông của Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus còn được thể hiện qua việc cư dân có thể tiện lợi tiếp cận các dịch vụ tiện ích khác như các trung tâm thương mại, giải trí, văn hóa, giáo dục trong khu vực như trường quốc tế, trung tâm y tế Y học cổ truyền, trung tâm y tế quốc tế,…

Nhằm chắc chắn cuộc sống hàng ngày an toàn, hạnh phúc cho cư dân, hệ thống an ninh Căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ được trang bị và điều khiển theo chuẩn Châu Âu, hệ thống an ninh sẽ kiểm soát nghiêm ngặt mọi nơi của tổ hợp dự án. Nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn có mặt kịp thời để xử lí những phát sinh xảy ra.Không chỉ ghi điểm với dịch vụ mà đội ngũ quản lý vận hành đầy kinh nghiêm của sẽ chắc chắn xây dựng nên một dự án Rome Diamond Lotus chuẩn mực, hiệu quả tối ưu. Điều này được minh chứng cụ thể qua các khu thành thị hoàn tất như tổ hợp Nassim An Phú, Serenity Sky Villas, The Metropole Thủ Thiêm.

Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus giá ưu đãi

Nhờ thiết kế so le, tối ưu không gian thoáng, các căn hộ chung cư cao cấp tại Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus đều sở hữu 2-3 mặt thoáng. Nhờ thiết kế này, không gian bên trong mỗi căn hộ chung cư cao cấp đều được mở rộng tối đa để tiếp xúc với thiên nhiên: thu sáng từng căn phòng, đón gió trời…Cảm nhận về cuộc sống hàng ngày tại đây sẽ là sự tươi mới, thanh mát mỗi ngày. Thiết kế khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang bám sát các đặc điểm của phong cách , tạo nên vẻ hài hòa giữa tiên tiến và xa hoa, đem đến không gian sống mới mẻ, thư giãn.

từ lâu đã nổi bật với khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, với những siêu thành thị nằm tại địa điểm rất là đắc địa tại những thành thị lớn và khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang lại một lần nữa là minh chứng xuất sắc cho thế và lực của “ông lớn” này. khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang được dự đoán sẽ đưa đến “khoản thu siêu lợi nhuận” cho giới đầu tư chuyên nghiệp. Hãy cùng tận hưởng cuối tuần hứng khởi đầy thư giãn ngay chính trong khuôn viên “nhà” của bạn – khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)905222379

Bài viết liên quan