Căn hộ sang trọng, Căn hộ đẹp tại căn hộ Rome Diamond Lotus

Dựa trên nhu cầu thực tế của mảng cho thuê văn phòng, chủ đầu tư Rome Diamond Lotus đã cho mở bán mô hình căn hộ Officetel tại căn hộ Rome Diamond Lotus – dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng quý khách đồng thời sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thuận tiện kết nối

Sở hữu những lợi thế về vị trí, quy mô dự án căn hộ khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus chắc chăn sẽ đem tới cho cư dân đi lại tiện lợi giữa các tuyến đường vào khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, sinh hoạt – giải trí vui chơi trên nền móng hạ tầng cơ sở tiên tiến bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa các nút giao thông huyết mạch kết nói các khu vực quanh khu thành thị đã có hầm thông xe làm giảm thiểu áp lực giao thông cho khu vực đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ này. Ngoài sở hữu địa điểm tuyệt vời dự án căn hộ còn hưởng lợi từ gần những khu vực trung tâm thương mại, trường đại học và khu giải trí như : siêu thị, khu thành thị mua sắm landmark 81. Trường đại học kiến trúc, học viện an ninh….

Cộng hưởng với địa điểm “kim cương”, kiến trúc tiên tiến là chuỗi 50 tiện ích hoàn toàn miễn phí được chủ đầu tư tích hợp tuyệt vời bên trong nội khu Rome Diamond Lotus bao gồm: Bể bơi trung tâm, vườn BBQ, đường chạy bộ, công viên, Trường học, trung tâm mua sắm…,đặc biệt dự án căn hộ được xây dựng bên cạnh hồ cảnh quan đem đến cho quý khách quần thể sống đầy đủ và tiện nghi nhất.Tại khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus , quý khách trẻ năng động sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống hiện đại nhộn nhịp với những tiện ích giải trí năng động, sầm uất ngay chính tại nội khu dự án căn hộ như trung tâm thương mại, skybar, café, quảng trường trung tâm, khu thể thao đa năng…

Dự án chung cư Rome Diamond Lotus sát công viên

Không chỉ sở hữu một căn hộ chung cư với thiết kế hiện đại, linh hoạt của dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus mà ngay cả trong và ngoài chung cư đều được thiết kế và bố trí tiện ích rất hợp lý. Điều đặc trưng là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các quý khách còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

Không những vậy, địa điểm “kim cương” tại trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh chính là bảo chứng cho triển vọng tăng trưởng của dự án căn hộ trong tương lai. Chắc chắn lúc sở hữu căn hộ Rome Diamond Lotus, giá trị căn hộ chung cư của quý khách sẽ không ngừng tăng thêm với mức lợi nhuận hết sức lớn Và tại dự án căn hộ mới căn hộ Rome Diamond Lotus đợi mong cũng sẽ không ngoại lệ, đây đợi mong là một cơ hội tốt để sở hữu nhà ở khó có thể bỏ qua trong năm 2018. Điều này được minh chứng rất rõ thông qua các đợt mở bán căn hộ Rome Diamond Lotus đã có hàng trăm quý khách độ tuổi khởi nghiệp tới tham dự và tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – 0905222379