Căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang chuẩn bị tăng giá trong tuần tới

Phong cách thiết kế chung cư tại dự án The Grand Manhattan chính là một điểm lôi kéo đông đảo sự quan tâm của đông đảo khách hàng, NĐT khi đến tìm hiểu, trải nghiệm dự án căn hộ chung cư ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau nghiên cứu kỹ chi tiết về phong cách thiết kế căn hộ này cách nào nhé!

The Grand Manhattan

Khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang mạnh mẽ sinh động

Chưa hết đây còn là chốn bình yên đi lại cộng đồng với nhau. Biểu trưng cho một Quận 1, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án căn hộ chung cư khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng. dự án chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giangtọa lạc tại mặt tiền Cô Giang, thuộc Phường Cô Giang, Quận 1. Cư dân của căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang rất dễ dàng đế đi lại đến các quận trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như: đường , Cô Bắc, Tôn Đức Thắng, Bạch Đằng, Võ Văn Kiệt

dự án The Grand Manhattan thuộc phân khúc cao cấp, cung cấp tiêu chuẩn sống xanh nên không chỉ những đòi hỏi không gian xanh của mặt nước, cây cỏ tạo độ che phủ cao mà còn giúp đảm bảo được nhân tố sử dụng tiết kiệm được năng lượng và tăng hiệu quả cho việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo.Ngoài ra cư dân tại Dự án The Grand Manhattan Cô Giang Quận 1 còn được hưởng những tiện ích đáng sống như: hồ cảnh quan xanh mát, công viên cây xanh, khu nhà phố Shophouse, hồ bơi trên không, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, coffee, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ, trường mần non, vườn treo trên không, Spa, Gym, … mang lại một cuộc sống hoàn hảo hơn cho cư dân tương lai an cư, lạc nghiệp thành công.

Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 vị trí đẹp

dự án chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang, CĐT thiết kế căn hộ tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Với hệ thống bảo an bằng ba lớp kiểm soát tân tiến bao gồm: thẻ từ; vân tay đăng ký khác biệt, khóa mã số. Như vậy, mọi cư dân ra vào dự án căn hộ chung cư phải sử dụng thẻ từ. Nếu không thì sẽ không thể nào vào thang máy, đi lại vào các tầng. Đặc biệt tại mỗi căn hộ thì có cửa ra vào được bảo vệ bởi mã vân tay có chất lượng đẳng cấp giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang, toàn bộ chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị công ty bảo hiểm từ chối thanh toán viện phí. Trong khi ngân hàng sẽ luôn đề nghị bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà khi bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Với những lợi thế đặc trưng và được đầu tư lớn, căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang hiện là điểm sáng của bất động sản phía Đông thành phố và là địa chỉ tốt cho những quý khách hàng đang đang tìm hiểu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này.

Bài viết liên quan