Căn hộ “xanh” tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2

Dưới bàn tay đỉnh cao của chủ đầu tư cùng nhà phân phối, quản lý và vận hành , Rome Diamond Lotus đang là dự án căn hộ chung cư nhanh hết hàng một biện pháp chóng mặt tại thị trường TP.HCM.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang tiện ích hoàn chỉnh

Tọa lạc tại một trong những khu văn phòng sầm uất nhất của TP.HCM, Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 có thể cung cấp nhu cầu làm việc và an cư cho hàng nghìn người với sản phẩm căn hộ Office. Không những vậy, đây còn là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy và thông thái để tiếp cận một thị trường cho thuê tiềm năng và sinh lời từ các căn hộ chung cư cao cấp của mình. Mặc dù nằm ngay trung tâm khu vực sầm uất nhất phía Đông của TP.HCM, thế nhưng dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus không vì vậy mà mất đi vẻ tự nhiên, bị ảnh hưởng bởi những ồn ào khói bụi nơi đường phố. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, dự án căn hộ chung cư đã có một môi trường sống đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với những xô bồ hàng ngày nơi phố thị.

Ngay trong dự án căn hộ chung cư đã được chủ đầu tư bố trí rất nhiều tiện ích thích hợp với cuộc sống hiện đại của cư dân, nhưng quý vị tại đây hoàn toàn có thể lựa chọn mua sắm tại các trung tâm mua sắm lớn ngay đối diện hay.Bên cạnh đó, cư dân Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tân tiến như trường học: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường TP.HCM Amsterdam, trường Lao Động Xã Hội, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Luật TP.HCM…

Rome Diamond Lotus sinh nhiều lợi

dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus là dự án căn hộ chung cư đầu tiên tại TP.HCM mang sản phẩm căn hộ văn phòng đến với khách hàng. Đây là một trong những xu hướng mới trong tương lai và đang có tốc độ lan tỏa chóng mặt. Chính vì thế, khi vừa ra mắt, căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 đã ngay tức thì chiếm lĩnh thị trường và trở thành sản phẩm HOT nhất miền Nam. căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 là tòa căn hộ chung cư sở hữu chiều cao 22 tầng. Mật độ căn hộ/sàn tương đối thấp, với thang máy hiện tại, tốc độ cao, giúp giảm xuống thời gian chờ đợi thang máy của Quý cư dân, đặc biệt trong giờ cao điểm. Thiết kế tòa căn hộ chung cư theo kiểu so le, độc đáo, tạo nên nhiều mặt thoáng và tăng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên cho toàn bộ căn hộ. Theo đó, mỗi căn hộ chung cư tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 luôn được chắc chắn tối đa ánh sáng và gió mát từ thiên nhiên, đem tới 1 môi trường sống trong lành và tốt cho sức khỏe cư dân.

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của CĐT đã đem lại kết quả ngoài trông đợi khi mà chỉ vài ngày ngắn ngủi sau khi “ra hàng” các căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 thì có đến 75 – 80% số lượng căn hộ được giao dịch. Hãy chọn căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 để cùng viết tiếp chuỗi ngày hạnh phúc của gia đình quý vị. Chắc chắn, đây sẽ là nơi mà toàn bộ các thành viên sẽ luôn cảm nhận trọn vẹn niềm vui sum vầy quý giá trong từng không gian căn hộ chung cư cao cấp, từng vườn hoa, thảm cỏ ngập khí trời, tại khu công viên xanh mát và mặt hồ yên tĩnh rộng nằm kế cạnh ngay bên cạnh… Nhờ vậy căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại lý tưởng và trọn vẹn nhất.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84) 905222379

Xem thêm