CHỈ DƯỚI 1 TỶ ĐỒNG ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ STCITY HÓC MÔN

Căn hộ STCity Hóc Môn đã được CĐT đưa ra mức giá bán dự kiến trong khoảng dưới một tỷ đồng/căn, thích hợp sở hữu nhu cầu cũng như khả năng tài chính của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
YẾU TỐ THÔI THÚC KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN AN CƯ TẠI STCITY HÓC MÔN


Vậy sở hữu mức giá bán này thì căn hộ tại dự án STCity sẽ đem lại một vài gì cho cư dân tương lai của dự án? Chúng ta cùng nghiên cứu kỹ câu trả lời ở trong bài viết sau nhé!Lợi ích mang đến cho cư dân STCity trong tương lai
STCity sở hữu vị trí tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền của Ngã 4 Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ – TP. Hồ Chí Minh, đấy là vị trí nằm ngay gần ngã tư Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ và cũng là khu vực đang tiến hành triển khai xây dựng một vài dự án trọng điểm.

Chính vị trí tọa lạc này đã tạo nên giá trị căn hộ STCity trong tương lai giúp tăng giá bán nhanh chóng. Đặc biệt hơn thì vị trí này còn giúp cho cư dân dự án đi lại nhanh chóng và thuận tiện tới một vài vị trí quan trọng của thành phố, tiếp cận nhanh chóng sở hữu chuỗi tiện ích dịch vụ ngoại khu hoàn tất như: trường học; bệnh viện; vị trí vui chơi vui chơi lớn của thành phố.
Dự án STCity được hồi sinh nhờ Công Ty Cổ Phần Tecco Sài Gòn – Công ty BDS nổi tiếng uy tín khu vực Tây Bắc sở hữu rất nhiều một vài dự án nổi bật, chất lượng quần thể được đảm bảo bởi doanh nghiệp xây dựng uy tín – Coteccons, nên đảm bảo rằng căn hộ STCity sẽ được đảm bảo chất lượng cấp cao nhất, xây dựng theo đúng như lộ trình và chất lượng đã đề ra và mang đến cho cư dân một căn hộ hoàn hảo, đúng thời gian dự kiến nhất

STCity sở hữu phong phú loại hình sản phẩm bao gồm: căn hộ để ở; khu shophouse; Officetel sở hữu thiết kế phong phú về tiện tích đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, nhà đầu tư. Không chỉ vậy mà dự án còn trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ cấp cao ngay tại nội khu như: Trung tâm thương mại; khu Spa; Phòng Gym; Hồ bơi; khu BBQ; công viên cây xanh; trục đường chạy bộ; thư viện; phòng triển lãm;… Tất cả đều được tích hợp đầy đủ tạo nên hệ thống tiện ichs dịch vụ tuyệt vời tại STCity .
Mức giá bán hợp lý của dự án căn hộ STCity
STCity đã chính thức động thổ vào thời gian cuối tháng 01-2018 và hiện đang trong giai đoạn bắt đầu xây dựng xây dựng theo đúng tiến độ. Toàn bộ quy mô của dự án lên tới 14,36 ha, sở hữu tỷ lệ xây dựng chỉ 30% và phần quy mô còn lại dành cho việc triển khai xây dựng môi trường sống xanh, tiện ích ngay trong nội khu của dự án. Dự án cung ứng phong phú loại hình sản phẩm sở hữu quy mô từ 52m2-95m2, dự án sẽ cung ứng ra thị trường 1500 căn hộ chung cư cao tầng cấp cao và khoảng 100 căn hộ Officetel.

Mức giá bán căn hộ STCity được dự kiến là sẽ khoảng trên dưới một tỷ đồng/căn hộ, khoảng một tỷ đồng/ căn Officetel. Mức giá bán này thuộc dạng không quá đắt đỏ, thích hợp sở hữu nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mọi khách hàng.
Lần đổ bộ vào Tây Bắc lần này của dự án căn hộ STCity cũng không phải là ngoại lệ. Mức giá bán này chưa chính thức, chưa phải là chính thức từ CĐT Công Ty Cổ Phần Tecco Sài Gòn. Nhưng nói chung sở hữu mức giá bán như vừa kể trên thì căn hộ STCity trông đợi sẽ thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trong tương lai. Đây sẽ không chỉ là một nơi ổn định chỗ ở mà còn là kênh đầu tư sinh lời uy tín khu Tây Bắc cho khách hàng hiện nay.

Qúy khách hàng đang quan tâm nghiên cứu kỹ thông tin về dự án, giá bán, chính sách bán hàng, ưu đãi… Có thể cập nhật thông tin ngay sở hữu chúng tôi qua liên hệ để nhận được sự hướng dẫn cũng như thông tin chuẩn xác mới nhất.