Chỉ hơn 2.6 tỷ/căn để sở hữu căn hộ tại căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Nhận được sự để ý đặc trưng của KH ngay từ khi ra mắt, Rome Diamond Lotus đang chứng tỏ được vị thế top đầu trên thị trường bất động sản. Để tư vấn KH tốt hơn khi tìm hiểu và mua nhà tại căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ chúng tôi xin gửi tới KH một số câu hỏi liên tục nhất về dự án.

Rome Diamond Lotus

Dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ tài chính phù hợp

Trong một vài năm trở lại đây, khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh đang nổi lên như một trong những TTHC kinh tế văn hóa mới của thành phố Hồ Chí Minh với vô vàn dự án căn hộ tầm quốc gia, trụ sở của nhiều bộ ban ngành…Khu vực này cũng được phân tích là một trong những vùng đô thị có dân trí và mức sống cao, đại bộ phận là giới văn phòng làm việc tại các doanh nghiệp và tập đoàn có trụ sở trong khu vực. Từ dự án căn hộ cũng có thể lưu thông thẳng tới sân bay tân sơn nhất, hướng đi các quận kế cạnh qua hệ thống các tuyến đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh . Lợi thế này là điểm hay thuyết phục nhiều KH chọn lọc căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là nơi đặt văn phòng làm việc.

Rome Diamond Lotus là nơi cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất nhờ hệ sinh thái với dịch vụ quản lý chuẩn 5* và tổ hợp tiện ích phong phú. Với những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tại đây, KH sẽ được trải nghiệm một môi trường sống tuyệt vời với hạnh phúc ngập tràn.Mặt bằng thiết kế và quy hoạch không gian cũng được tìm hiểu chi tiết và bài bản để tối đa hóa không gian cho mọi diện tích, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cư dân Chung cư Rome Diamond Lotus.

Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 thoải mái nhất

Một môi trường sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió thiên nhiên khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus đảm bảo sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế căn hộ từ 1 đến ba phòng ngủ, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Tại căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cũng vậy, diện tích căn hộ chung cư hạng sang được phân bổ từ 50m2 đến 143m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ nên rất phù hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Nhờ được đầu tư và phát triển bởi một đơn vị bất động sản tầm cỡ và uy tín, chủ đầu tư đã xây dưng một hệ thống các dịch vụ tiện ích và giá trị tăng lên và môi trường sống trong lành, nơi mà cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Mang đến cho KH sự chăm sóc tận tình nhất. Chính vì vậy đến với dự án căn hộ cư dân sẽ không chỉ có 1 cuộc sống hàng ngày hiện đại, tân tiến mà hơn hết đó còn là 1 cuộc sống mang giá trị sống văn minh. Đây là xu hướng tất yếu nhưng không phải dự án căn hộ nào cũng có được. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án căn hộ có giá bán tốt nhất, nếu KH để ý và nhận thông tin và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0905222379

Đọc thêm tin này