Chơi thì lên phố, sống phải ở dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Tại sao The Grand Manhattan Quận 1 Chung cư đẳng cấp khu vực Quận 1 lại được giới chuyên môn đánh giá cao?

The Grand Manhattan

Những điều quý khách hàng nên biết lúc chọn mua dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Điều đặc biệt hơn nữa mà các NĐT không thể bỏ qua lúc mua Dự án The Grand Manhattan ở thời điểm này. Đó là bạn sẽ có khoản lợi thu cao nhất. Bởi lẽ, mức giá ban đầu bao giờ cũng là giá rẻ nhất và thấp nhất. Còn lúc dự án chung cư đã hoàn thành. Bạn sẽ phải mua so với giá bán đầu mức giá rất cao, thậm chí là tăng lên từ 10 – 15% chí phí và chủ đầu tư cũng sẽ không đưa ra những gói ưu đãi hấp dẫn nữa. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một chung cư như mơ tại khu chung cư The Grand Manhattan Quận 1 sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án bất động sản sẽ mang đến đời sống vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án chung cư này và cư dân vùng lân cận.

Tiện ích nội khu The Grand Manhattan Quận 1 cũng có một hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch một hồ bơi đẳng cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một phương pháp tốt nhất. Trong toà The Grand Manhattan Quận 1 cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các quý khách hàng thích sự kín đáo và riêng tư. Sức hút từ Dự án The Grand Manhattan còn đến từ tiện ích, rất hiện đại và đa dạng. Giúp cư dân có được những trải nghiệm của một đời sống đẳng cấp như. Phòng đa năng, Gym & Spa, khu thương mại, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ. Nhà hàng và cà phê, hồ bơi Infinity có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ duy nhất. Trong trung tâm thành phố, cầu phong cảnh nội khu.

dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan tiêu chuẩn quốc tế

khu chung cư The Grand Manhattan Quận 1 có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoải mái cho người ở. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được nghiên cứu kỹ rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp chung cư luôn tràn ngập và thoáng khí ánh sáng tự nhiên. Mặt bằng dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan có diện tích linh hoạt, vừa phải từ 14.000m2., Bao gồm 2- 3 phòng ngủ, đa dạng sự quyết định cho quý khách hàng từ người độc thân (thích hợp cho thuê). Gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ. Tất cả các chung cư Cô Giang – Cô Bắc đều được thiết kế hợp lý, logia rộng thoáng. Tối ưu hóa công năng sử dụng, đón tối đa không gian thiên nhiên vào nhà.

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án bất động sản gồm năm tòa chung cư (xây dựng trên khu đất rộng 14.000m2.). Sau lúc các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan sẽ không mất nhiều thời gian đi lại đến các địa điểm làm việc tại Quận 1. Yếu tố này giúp dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan lôi kéo giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Tiến độ xây dựng và chất lượng thi công của dự án chung cư luôn là hai yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Khi quý khách hàng nghiên cứu kỹ và chú ý về một dự án chung cư dự án căn hộ chung cư. Với dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan công tác xây dựng thi công được đặc biệt chú trọng. Từng hạng mục công trình đều được quan tâm. dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan trông đợi là nơi ổn định chỗ ở xuất sắc nhất cho cộng đồng cư dân. Để biết thêm tin tức chi tiết cũng như thời gian ra mắt và giá bán dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan, quý khách hàng có thể đăng kí nhận tin tức ngay lúc ra mắt theo form bên dưới.