Chớp thời cơ đầu tư tiên phong tại căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang

Xét về cả độ thuận lợi giao thông và tầm thoáng thì khó có một dự án bất động sản nào có thể vượt qua được Rome By Diamond Lotus – Siêu thành thị mới của tại cửa ngõ phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Vị trí đẹp mang tới sức hút mạnh mẽ cho dự án, ngay cả khi chưa được công bố chính thức.

Rome By Diamond Lotus

Khu chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang tốt nhất thị trường

Chúng ta hoàn toàn có thể thuận lợi cảm thấy rằng, vị trí đắc địa mà Rome By Diamond Lotus quận 2 sở hữu sẽ mang lại những điều kiện tuyệt vời cho một cuộc sống hoàn hảo. Từ vị trí các tòa khu căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus, cư dân có thể thuận lợi di chuyển đến các khu vực liền kề như quận 1, quận 9, Bình Thạnh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và ra ngoại tỉnh cũng bằng những tuyến đường ấy. Việc đi làm của cư dân, đi học của con trẻ hay đi chơi rồi rèn luyện thể thao của của cả gia đình cũng sẽ rất là thuận lợi bởi vị trí tuyệt vời này.

Từ đó, khách hàng có thể hài lòng hơn với chất lượng và dịch vụ của khu thành thị mình đang sinh sống. Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cũng như xây dựng sản phẩm chất lượng là những gì đang hướng tới. Ngoài ra, dự án bất động sản còn được thừa hưởng thêm rất nhiều tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu Phúc Khang của như Trung tâm thương mại Rome By Diamond Lotus quận 2 , trung tâm mua sắm … sẽ góp phần không nhỏ tạo nên cuộc sống hưởng thụ đỉnh cao của cộng đồng cư dân.

Khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cạnh trung tâm

Xét về chất lượng sống có thể khẳng định đảm bảo rằng, khu căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus chính là tổ ấm tuyệt vời cho những gia đình đang tìm hiểu tìm kiếm một không gian vừa hiện đại, vừa trung tâm và rất là mát mẻ bởi hệ thống không gian xanh cùng hồ cảnh quan. Hơn thế, các căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Mới đây, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều csbh hấp dẫn dành cho chủ sở hữu căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang. Chủ nhân căn hộ hạng sang tại căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang sẽ được chủ đầu tư cam đoan thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng trợ giúp 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Nếu như những khách hàng vay được sự trợ giúp tốt nhất từ ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) thì những khách hàng không đang tìm hiểu vay lại được nhận chiết khấu hấp dẫn từ chủ đầu tư. Có vị trí đắc địa của Tp. Hồ Chí Minh, là khu vực TTHC và kinh tế sầm uất bậc nhất của Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Từ vị trí dự án bất động sản, cư dân có thể thuận lợi di chuyển với các khu vực Trung Tâm xung quanh Tp. Hồ Chí Minh cũng như các điểm vui chơi thú vị. Với những thế mạnh trên, đảm bảo khu chung cư này sẽ là 1 dự án bất động sản tích hợp đầy đủ các dịch vụ vượt trội, cung cấp được với tiêu chuẩn sống hiện nay, gần các trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm lớn.

Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – 0905222379

Tìm hiểu thêm