Chớp thời cơ đầu tư tiên phong tại dự án chung cư The Grand Manhattan

Trong thời gian vừa qua vô số dự án căn hộ mới ra đời. Khiến thị trường căn hộ chung cư có dấu hiệu chững lại và bão hoà. Và sứ mệnh của sự ra đời dự án căn hộ tại The Grand Manhattan Quận 1 là để đáp ứng những nhu cầu của những quý vị với nhu cầu ở căn hộ chung cưvới mức giá tầm trung.

The Grand Manhattan

Không gian sống phong cách pháp

bán căn hộ The Grand Manhattan nằm ở tại trung tâm Quận 1. Ngay mặt tiền Cô Giang – Cô Bắc. Nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của Tp.Hồ Chí Minh. Khu dân cư dự án chung cư The Grand Manhattan sẽ có thêm nhiều được quyền lợi từ sự “phát triển mạnh mẽ” cơ sở hạ tầng ở trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. dự án cao cấp The Grand Manhattan Quận 1 nằm trong quần thể khu dân cư mới Quận 1 tại cửa ngõ phía Đông. Đây là một trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của quận Nam Từ Liêm nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án căn hộ quanh khu vực này. Điển hình đó là dự án chung cư The Grand Manhattan.

Tiện ích The Grand Manhattan Quận 1 chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý vị khó tính nhất với đầy đủ tiện ích thuận tiện và cao cấp nhất. Các trung tâm y tế lớn của nhà nước: Bệnh viện, Viện y học cổ truyền, trung tâm y tế bộ xây dựng, Bệnh viện giao thông… Sức khoẻ của cư dân dự án chung cư The Grand Manhattan luôn được chắc chắn tốt nhất.

Phân bố diện tích dự án chung cư The Grand Manhattan.

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ đến bố trí sàn đều rất hợp lý. dự án cao cấp The Grand Manhattan Quận 1 được thiết kế với diện tích từ 68m2 – 90m2m2. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp với phần đông nhu cầu của quý vị hiện nay. Măt bằng dự án chung cư The Grand Manhattan được thiết kế hợp lý giúp quý vị. Vừa có thể làm việc và sinh sống tại những tầng trên. Đồng thời vẫn có thể sử dụng tầng trệt làm nơi đầu tư cho thuê lại. Khoảng cách hợp lý giũa các căn hộ hạng sang cùng không gian đường đi riêng và sân vườn rộng lớn. Ngăn cách khu vực làm việc, sinh hoạt sẽ giúp gia chủ lẫn quý vị cho thuê. Đều có những dao động không gian riêng tư cho từng mục đích sử dụng căn hộ của mình.

dự án chung cư The Grand Manhattan đang phát triển thành tâm điểm của thị trường BĐS nửa năm 2019. Dù đến thời khắc hiện tại, dự án căn hộ này vẫn chưa được CĐT chính thức ra mắt. dự án căn hộ được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ gây ấn tượng manh mẽ trên thị trường BĐS. Bên cạnh đó, tại dự án chung cư The Grand Manhattan một phần đông diện tích. Cũng được dùng để xây dựng các khu tiện ích chung phục vụ cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng,hồ bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại, siêu thị…Ở dự án chung cư The Grand Manhattan mọi nhu cầu của cuộc sống năng động đều được đáp ứng. Một cuộc sống khác biệt với các tiện ích sống theo phong cách Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả cư dân, đặc trưng là các hộ gia đình trẻ. dự án chung cư The Grand Manhattan trông đợi sẽ là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển thành nềm móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, văn hóa, đỉnh cao của đẳng cấp.