Chung cư cao cấp Vincity Grand Park Tiềm Năng Cực Kì Lớn

Vincity Quận 9 đã được triển khai từ Quý 4/2018. Trong thời điểm này, các bên chủ đầu tư và đơn vị thi công đang cực kỳ tập trung để hoàn thiện dược dự án đúng tiến trình. Thời gian dự kiến bàn giao nhà cho quý khách hàng sẽ vào Quý 3/2022.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ Vincity Grand Park vận hành 5 sao

Dự án được xây dựng ở đường Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên , Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM, Quận 9, trải dài dọc bờ sông với diện tích “khủng” 365ha . Với các dự án căn hộ chung cư, đặc biệt là dự án cao cấp, địa điểm chính yếu tố đầu tiên để làm nên giá trị và định vị sự cao cấp của dự án căn hộ chung cư. Vị trí dự án càng đẹp thì sẽ được quý khách và chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn, sức hấp dẫn tăng cao và Vincity Quận 9 đã làm được điều này.

Sở dĩ nói dự án chung cư Vincity Grand Park là quyết định tốt nhất cho gia đình bạn là bởi tại đây những tiêu chuẩn sống hiện đại, cao cấp, hướng tới tương lai được đáp ứng một phương pháp trọn vẹn nhất. Mật độ xây dựng của dự án chung cư Vincity Grand Park chỉ chiếm 20 – 25% trên tổng diện tích quy hoạch của dự án căn hộ chung cư, từ số liệ này có thể thấy rằng, chủ đầu tư VinGroup dành hơn 90% để đầu tư và kiến tạo 1 cảnh quan tốt nhất cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao

khu căn hộ cao cấp Vincity Grand Park sống nhộp nhịp

Trung tâm thương mại cao cấp rộng lớn là địa điểm tuyệt vời để cư dân tha hồ mua sắm, thưởng ngoạn và tận hưởng không gian hiện đại, thoáng đãng. Bên cạnh đó, “cư dân nhí” tại đây cũng sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn 1 “cuộc sống xanh” trong lòng trung tâm sôi động. Sở hữu 10.6ha không gian xanh với điểm nhấn là hồ điều hòa rộng lớn, mật độ xây dựng chỉ xấp xỉ mức 19%, dự án chung cư Vincity Grand Park đang dành tặng môi trường sống tuyệt vời để các cư dân nhí lớn lên và trưởng thành trong sắc xanh ngập tràn, bầu không khí trong lành lý tưởng.

Một trong những sản phẩm tiêu biểu của Vincity Quận 9, đây chắc chắn là quyết định tốt nhất cho những quý khách muốn có 1 căn nhà cao cấp, sang trọng hiện đại, tiện nghi. Nội thất sang trọng, phong cách khác nhau được bố trí ở từng gian phòng có chức năng khác nhau giúp căn hộ biểu hiện sự xa hoa, tráng lệ xứng tầm với đẳng cấp. Cuộc sống tại đây gắn liền với sự thượng lưu, xa hoa như sống tại thành phố.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: https://vietcomland.com/

Xem thêm thông tin