Chung cư cao cấp Vincity Grand Park trung tâm những tiện ích

Tại Vincity Grand Park Quận 9 , các NĐT và quý khách luôn chú ý tìm hiểu một cách sát sao mọi thông tin về dự án nhà ở. Đối với những NĐT, họ tìm kiếm một sản phẩm có thể đem lại lợi nhuận cao, bền vững, có sức hút đối với thị trường, đặc biệt có thể đầu tư phong phú, đầu tư kép.

Vincity Grand Park

khu Vincity Grand Park đầu tư hấp dẫn

{thong_tin_du_an_3}, Quận 9, ngay vị trí kim cương của Khu thành thị Đông Tp. Hồ Chí Minh, tiện lợi đi lại thông thoáng về khu vực trung tâm Thành Phố, về các quận khu Đông và Tây của Tp. Hồ Chí Minh, là con đường huyết mạch mang tính chiến lược phát triển của khu Đông Tp. Hồ Chí Minh và toàn Tp. Hồ Chí Minh. Là dự án nhà ở căn hộ cao cấp duy nhất trong phân khu có mặt tiền giáp sông môi trường xung quanh và mặt còn lại giáp với thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây .

khu chung cư hạng sang Vincity Grand Park nhằm hướng đến không gian sống lý tưởng dành cho cộng đồng cư dân thành đạt chủ đầu tư tích hợp những tiện ích nội khu cực kì cao cấp. Khi đến với khu chung cư hạng sang Vincity Grand Park bạn vừa được tận hưởng một cuộc sống hiện đại xanh, hòa mình với thiên nhiên, Bên cạnh tiện ích dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

khu Vincity Grand Park đẹp sang trọng

Hệ thống siêu thị hiện đại, rộng rãi ngay trong nội khu là địa điểm mua sắm lý tưởng mà không phải đi đâu xa. Nơi đây hội tụ những thuong hiệu thời trang, ẩm thực, công nghệ … đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất. Chưa hết, cư dân tòa khu chung cư hạng sang Vincity Grand Park sẽ được sử dụng toàn bộ tiện ích, dịch vụ đẳng cấp từ hệ sinh thái VinGroup như trường học Vinschool, siêu thị Vinmart+, bể bơi và khu clubhouse hiện đại…được quy hoạch đồng bộ ngay trong lòng khu đô thị.

Khu Vincity Grand Park Quận 9 có 365ha ha, 200.000 – 300.000 căn hộ ( với hơn 5 Block căn hộ….), được được thiết kế, xây dựng bài bản, bố trí thông minh, chắc chắn các nhân tố phong thủy. . Vì có không gian sống đẳng cấp nên ưu tiên thiết kế tại đây là mỗi căn hộ đều có không gian thông thoáng để tận hưởng không khí trong lành, cư dân sẽ có những view nhìn rộng nhất về hướng mà mình đã chọn.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Xem thêm