Chung cư hạng sang The Grand Manhattan Điểm dừng chân hoàn hảo về phong thủy

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng 1 chung cư hạng sang tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư cho mở bán The Grand Manhattan Quận 1. Siêu phẩm mới sắp mở bán tại khu vực Quận 1.

The Grand Manhattan

Tiềm năng kinh doanh hấp dẫn

Thời gian qua, đã triển khai vô số các dự án. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng BĐS năm 2019 chủ đầu tư đã cho triển khai xây dựng khu bán căn hộ The Grand Manhattan. Cộng hưởng từ những vị trí trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh như Trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… Cư dân dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan Novaland thuận tiện tiếp cận mọi nhu cầu, từ học tập, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm.

Điểm lợi của dự án căn hộ chung cư chính là nằm trong KĐT mới Quận 1, với nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp. Vì thế dự án căn hộ chung cư được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế siêu thị hiện đại dưới dự án Chung cư hạng sang The Grand Manhattan. Công viên thiên văn, siêu thị tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Chung cư hạng sang The Grand Manhattan. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Giá bán Chung cư hạng sang The Grand Manhattan thích hợp với nhu cầu

dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan Novaland được chủ đầu tư ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp. Theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi Chung cư hạng sang The Grand Manhattan đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự đi lại ánh sáng và không khí môi trường xung quanh trong căn nhà. Toàn bộ các hệ thống trong dự án đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế. Nhằm bảo vệ môi trường sống và cả môi trường môi trường xung quanh cho cư dân của dự án. Theo phân khúc chung cư trung cấp với diện tích căn hộ cao cấp linh hoạt từ 68m2 – 90m2m2. Thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ hiện đại, tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng. Hơn nữa các căn hộ đều thiết kế mở hướng tới khí tươi và ánh sáng môi trường xung quanh vào từng căn hộ cao cấp. Diện tích dành cho cửa sổ với kính chiếm số đông trong căn hộ cao cấp. Cả toà nhà thiết kế xẻ khe hiện đại đổ bóng để cản trợ nóng và nắng tối đa cho toàn bộ các toà nhà. Chưa kể đến tầng mái cũng được bố trí nhiều cây xanh tạo độ ẩm và độ che phủ cho không khí.

Sở hữu rất nhiều thế mạnh nhưng mức giá của Chung cư hạng sang The Grand Manhattan vô cùng rẻ và hấp dẫn hơn rất nhiều so với các dự án căn hộ chung cư trong khu vực. So với những dự án căn hộ chung cư lân cận, rõ ràng vị thế của dự án căn hộ chung cư nổi bật hơn về cả cơ sở hạ tầng, giao thông. Lợi ích cũng như chức năng sử dụng mang đến cho gia chủ. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại thì mức giá của Chung cư hạng sang The Grand Manhattan chỉ từ 100tr/m2. Chưa kể đến chủ đầu tư còn có rất nhiều ưu đãi Chung cư hạng sang The Grand Manhattan để kích cầu Quý khách hàng hàng. Đây quả thực là cơ hội vàng cho các NĐT để sở hữu 1 tài sản với lợi ích cực lớn. Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án căn hộ chung cư đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Chung cư hạng sang The Grand Manhattan đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ khi cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án căn hộ chung cư mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận ra hài lòng về chọn lọc của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều căn bản để dự án căn hộ chung cư có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Với giá bán và csbh ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra, Chung cư hạng sang The Grand Manhattan chính là sự chọn lọc hoàn hảo cho một tổ ấm hoàn hảo để định cư lạc nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Với những giá trị sống đích thực, những cư dân tương lai của Chung cư hạng sang The Grand Manhattan có thể tin tưởng vào chọn lọc của mình.

Bài viết liên quan