Chung cư hạng sang Vincity Grand Park chuẩn mực sống khác biệt

Với Vincity Grand Park Quận 9 , mỗi KH sẽ được trải nghiệm hệ thống giao thông tuyệt vời, tiện ích đạt chuẩn 5* sang trọng bậc nhất cùng vẻ đẹp nên thơ trên dòng sông sài gòn trong một không gian an ninh, biệt lập cùng sự đi lại, sẻ chia của một cộng đồng văn minh, phồn thịnh.

Vincity Grand Park

Căn hộ Vincity Grand Park vốn đầu tư lớn

Có thể nói, vị trí mà Chung cư Vincity Grand Park đang sỡ hữu thõa mãn được nhân tố phong thủy “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Không dừng lại ở đó, với hạ tầng được đầu tư bài bản, khu Đông Sài Gòn, đặc trưng là Quận 9 đã có cuộc “lột xác” ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn. Sự thay đổi kéo theo làn sóng các dự án bất động sản BĐS đổ xô về khu vực này.

Vincity Grand Park sỡ hữu những giá trị đặc biệt, chính điều này tạo nên sự khác biệt của dự án bất động sản và hấp dẫn khách hàng đến Chung cư hạng sang Vincity Grand Park . Dưới đây là những nhân tố đầu tiên để khách đánh giá chất lượng cuộc sống, môi trường sống tại Chung cư Vincity Grand Park Các dự án bất động sản của ông lớn VinGroup Viet Nam thường được rất được lòng khách hàng giới trung lưu và thượng lưu nhờ rất chăm chút hệ thống tiện ích nội khu, đặc trưng chú trọng đến việc kiến tạo môi trường phát triển tốt, chăm lo cho những mầm non tương lai – trẻ em, bên cạnh các tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn đẳng cấp của của người lớn.

dự án chung cư cao cấp Vincity Grand Park gần bên sông

Chung cư hạng sang Vincity Grand Park chuẩn bị được trang bị hệ thống camera hiện đại, lắp đặt tại nhiều khu vực và có nhân viên trực, quan sát 24/24, chắc chắn sự an toàn tuyệt đối cho cư dân mọi khi mọi nơi. Vincity Grand Park không chỉ sở hữu vị trí vàng mà nơi đây còn sở hữu nhiều tiện ích tiên tiến tốt nhất từ nội khu cho đến ngoại khu nhằm mang đến cuộc sống an sinh trong lành thoải mái cho cư dân căn hộ. Căn hộ được thiết kế gồm đa dạng các tiện ích nội khu chợ trẻ nhỏ như: sân chơi Xgame, vườn nhiệt đới và vườn siêu cây, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên. Ngoài ra, còn có nhiều tiện ích như: công viên, đài phun nước hoặc hồ nước tràn, khu dưỡng sinh, nhà sinh hoạt văn hóa, khu cà phê ngoài trời, sân vườn kết hợp hồ bơi tràn, lối bộ hành, hồ bơi chân mây, khu ẩm thực…để cân bằng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng.

Vẫn mang những nét kiến trục tiên tiến theo phong cách phương Tây như các dự án bất động sản trước đây của VinGroup nhưng Vincity Grand Park Quận 9 lại vẫn vượt bậc nhờ sở hữu những nét riêng độc đáo. Dự án bất động sản có mật độ xây dựng khá thấp, hầu hết diện tích đất ưu tiên phát triển cảnh quan, khuôn viên cây xanh và hồ nước – đây cũng chính là điểm nhấn độc đáo trong thiết kế dự án bất động sản mà “ông lớn” VinGroup muốn hướng tới. Chung cư Vincity Grand Park được thiết kế hài hoà giữa lối cổ điển ấm áp sang trọng và sự đẳng cấp tiên tiến theo phong cách Nhật Bản.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com