Chung cư Orig Garden ban công rộng thoáng thiết kế mở phong cách trẻ trung

dự án Orig Garden ban công rộng thoáng khu hạng A phù hợp đầu tư. Khu căn hộ giao thông hoàn chỉnh, nằm trong khu vực Phú Xuân giá hợp lý nhất. Căn hộ dự án Orig Garden tầm nhìn cực đẹp, ở quận Nhà Bè thiết kế mở. Bạn có thể thư giãn tại Orig Garden với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ… Khu căn hộ Orig Garden gió mát tự nhiên, được xây dựng bởi CTK Group phong cách trẻ trung. Xung quanh và bên trong căn hộ Orig Garden có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa.
Chung cư Orig Garden

can ho Kingdom 101 phù hợp đầu tư. Căn hộ Orig Garden tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn. Căn hộ Orig Garden tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố.
can ho Sunshine Avenue giao thông hoàn chỉnh. Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu căn hộ, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng. Orig Garden có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành…
dự án Orig Garden giá hợp lý nhất. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Orig Garden đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia. Tất cả các phòng ngủ tại Orig Garden bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài.
can ho Kingdom 101 tầm nhìn cực đẹp. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.
can ho Sunshine Avenue gió mát tự nhiên. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0905222379