Chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Lựa chọn sinh lời lâu dài

Theo dự đoán, BĐS vẫn luôn là kênh đầu tư được ưa chuộng nhất trong năm 2018. Nếu quý khách cũng đang tìm kiếm thời cơ đầu tư và kinh doanh, căn hộ Office tại chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ là cái tên lôi kéo được sự để ý nhất hiện nay.

Rome Diamond Lotus

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang chất lượng thực sự

Với quy mô lớn 16.780 m2, gồm 3 tòa tháp cao 22 tầng, Số lượng sản phẩm: 380 căn hộ cao cấp nằm ngay trên mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, giáp giới nhiều trung tâm hội nghị, thương mại, văn phòng lớn của khu vực, Rome Diamond Lotus Phúc Khang chính là cái tên “nóng” nhất hiện nay. Ít có dự án căn hộ nào hội tụ được những ưu thế có giá trị cao như chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang, trong đó có ưu thế về vị trí, ưu thế về chủ đầu tư, ưu thế về loại hình phát triển. Điểm nhấn quan trọng trong vị trí Căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus chính là việc nằm kế cạnh hồ cảnh quan được xem như là lá phổi xanh của khu vực. Quý vị và gia đình sẽ được tận hưởng không gian sống trong lành, tràn ngập hơi thở từ thiên nhiên ngay tại chính căn hộ của mình, nhờ vị trí hoàn hảo của dự án.

Những dịch vụ chắc chắn nhu cầu sống của người dân được trang bị hoàn thành nhất từ dịch vụ vui chơi, dịch vụ giáo dục, thương mại…cho đến những dịch vụ tòa nhà, bảo vệ, an ninh….Đặc biệt, Rome Diamond Lotus Phúc Khang còn có ích thế rất lớn lúc nằm ngay cạnh công viên hồ cảnh quan. Công viên này chuẩn bị đi vào hoạt động Bên cạnh thời gian bàn giao dự án. Vì vậy, lúc về sống tại chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang, cư dân sẽ được hưởng nhiều ích lợi từ công viên hồ cảnh quan đem lại.

Chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ biểu tượng mới

Sắp được ra mắt chính thức trong thời gian tới, quý khách để ý và đang quan tâm mua căn hộ hạng sang tại Căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus không nên bỏ lỡ tòa trung tâm dự án căn hộ với chuỗi tiện ích đa dạng và sở hữu tầm view cực đẹp. Toàn bộ căn hộ hạng sang được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, vừa hợp lý và tiện lợi cho việc bố trí vật dụng, nội thất nhưng vẫn chắc chắn được sự thoáng khí trong căn hộ hạng sang. Hệ thống nội thất hiện đại và đẳng cấp vừa có thể làm hài lòng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên vừa khẳng định sự đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Nhằm giải thích tốt nhất cho khách mua chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách đột phá, điển hình như: Ngân hàng cho mượn 65%, giải thích lãi suất 0%/24 tháng. Khách chi trả sớm 85% giá trị căn hộ cao cấp được hưởng mức lãi suất tương đương 10%/năm… Sau mỗi lần ra mắt các tòa căn hộ và căn hộ văn phòng, ngân hàng này đều đưa ra các chính sách giải thích tối đa đối với người mua nhà. Và tại lần ra mắt chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang cũng vậy, TMCP Phương Đông (OCB) cũng đã áp dụng chính sách cho mượn linh hoạt cùng mức lãi suất tối thiểu để giảm bớt áp lực tài chính đối với các gia đình trẻ. Tuy đẳng cấp là vậy, văn minh là vậy nhưng Ưu đãi lúc mua chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang hết sức hấp dẫn thích hợp với nhu cầu sở hữu BĐS hạng sang với giá bán hợp lý tại một trong những vị trí trung tâm nhất Tp. Hồ Chí Minh Tp. Hồ Chí Minh. Nếu quý khách để ý dự án căn hộ và muốn nắm chi tiết chính sách bán hàng dự án căn hộ xin vui lòng tel tel phòng kinh doanh hoặc nắm cụ thể thông tin dự án căn hộ tại website.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0905222379

Xem thêm thông tin