Chung cư Rome Diamond Lotus Sở hữu tính thanh khoản cao

Nỗ lực kiến tạo chuẩn mực sống đẳng cấp và toàn diện tại trung tâm hành chính – văn hóa – kinh tế – giáo dục mới tại phía Đông của Tp.Hồ Chí Minh, bán Căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ giúp quý vị và gia đình chắt lọc nhiều niềm vui quý giá lúc sống, làm việc và hưởng thụ tại ngay tại chính ngôi nhà của mình. Đặc biệt hơn, CĐT dự án căn hộ chung cư còn đưa ra chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng có giá trị dành cho các những quý vị mua căn hộ tại dự án căn hộ chung cư trong năm 2018.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus tăng trưởng giá trị

Sở hữu 1 vị trí chiến lược hiếm có, Chung cư Rome Diamond Lotus sẽ mang 1 phong cách sống đẳng cấp mới cho cư dân Tp.Hồ Chí Minh và đáp ứng những đề nghị khắt khe nhất của bạn về những tiêu chuẩn mới trong cuộc sống hàng ngày hiện đại. Ngoài ra, tại các tòa căn hộ được thiết kế các trục đường lớn, các công viên cây xanh bao quanh, tạo nên minh đường rộng rãi, thoáng đạt nhất cho mỗi tòa chung cư cao cấp tại khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus.

Với chuỗi hạ tầng tiện ích 5 sao vô cùng đồ sộ gồm bể bơi, khu gập gym,bóng đá, bóng rổ, tennis, trường liên cấp Vinschool, phòng khám Vinmec, siêu thị Vincom, nhà hàng, café, quảng trường trung tâm, công viên cây xanh…cộng đồng cư dân bán Căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ được nghỉ dưỡng trọn vẹn tại ngôi nhà mơ ước với toàn bộ những dịch vụ tiện nghi đã được sắp đặt sẵn ngay dưới chân tòa căn hộ của mình.Môi trường sống tiên tiến tại Chung cư Rome Diamond Lotus , dễ dàng là xu hướng chung hiện nay, đáp ứng cho cư dân điều kiện tốt nhất để hưởng thụ cuộc sống ngoài thời gian làm việc. Chắc chắn đây sẽ còn là xu hướng sống trong tương lai lúc quá trình thành phố hóa làm tăng dân số và thu hẹp không gian công cộng.

Khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang giao thông tốt

Kế thừa và phát huy những kinh nghiêm thiết kế đẳng cấp đã được quý vị ghi nhận, khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus trông chờ sẽ là sự quyết định tuyệt vời về một tổ ấm lý tưởng, nơi trút bỏ những bộn bề thường nhật, những ồn ào nơi thành phố để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Để thực hiện điều đó, mỗi chung cư cao cấp được chủ đầu tư chú trọng cả về các sản phẩm nội thất chất lượng cũng như cách sắp xếp bài trí không gian một phương pháp khoa học và tiện nghi nhất để có thể đem tới một cuộc sống thoải mái, thư giãn với những vị chủ nhân tương lai tại nơi này.

Với cuộc sống ngày càng bận rộn, mỗi người trong chúng ta luôn gắng sức hướng tới sự dễ dàng và chất lượng để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như mang tới cho họ môi trường sống đã đi vào hoạt động hơn. Hiểu rõ và mong muốn mang tại những giá trị tốt nhất cho cư dân, tập đoàn và Vingroup đã cùng chung tay xây dựng chung cư Rome Diamond Lotus. Không chỉ vậy, với chính sách bán hàng ưu đãi, quý vị lúc quyết định chung cư Rome Diamond Lotus còn có thời cơ được giải đáp vay vốn đến 75% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% tới lúc CĐT thông báo bàn giao nhà. Với những yếu tố về mặt phong thủy hanh thông tại chung cư Rome Diamond Lotus trên tuyến đường “vàng” đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, các Chủ nhân tại đây có quyền kỳ vọng vào 1 cuộc sống luôn gặp may mắn và đón nhiều tài lộc.chung cư Rome Diamond Lotus xứng đáng là nơi phong thủy tốt nhất để Quý khách quyết định làm chốn ổn định gia đình cho tổ ấm của mình.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0905222379

Đọc thêm tin này