Chung cư SaiGon Metro Mall – sự quyết định nơi an cư hoàn mỹ

Phía Tây Nam Sài Gòn hiện đang được mở rộng và phát triển để trở nên TTHC mới của Sài Gòn, chính vì thế, giá đất tại khu vực này, đặc biệt tại 1 số các tuyến đường quan trọng như ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50 đang tăng thêm rất là nhanh, thuộc top 1 trong những khu vực có mức giá cao nhất Sài Gòn hiện nay. Vì thế, thay vì quyết định việc mua đất nền để xây nhà ở rất là trở ngại và tốn kém, nhiều quý vị lại quyết định việc sở hữu các căn hộ chung cư và dự án SaiGon Metro Mall Quan 8 chính là tâm điểm để lôi kéo khách hàng.

SaiGon Metro Mall

Chung cư SaiGon Metro Mall chuỗi tiện ích trọn vẹn

dự án SaiGon Metro Mall Quan 8 là 1 dự án sở hữu vị trí nằm ngay mặt ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50, nằm gần các tuyến đường chính Quốc Lộ 2, Phạm Hùng, Đường Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển. Cách dự án chưa đầy 1.5km là bến xe Quận 8, ngay gần dự án là TTHC và sân vận động Quận 8 – Nơi thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, Chung cư SaiGon Metro Mall sở hữu vị trí trung tâm nhất của phía Tây Nam Sài Gòn, nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi đem đến tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai. Hệ thộng hạ tầng bên trong Căn hộ chung cư SaiGon Metro Mall DanhKhoi Houlding Quận 8 bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng bên ngoài dự án bao gồm: Quốc Lộ 2, Phạm Hùng, Đường Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Căn hộ chung cư SaiGon Metro Mall DanhKhoi Houlding tổ hợp căn hộ chung cư đẳng cấp hạng sang trung tâm thương mại được tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế ngay bên trong dự án đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân tương lai từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí đem đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp nhất.Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án sẽ luôn được thương hiệu Netland đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án mang thương hiệu Netland luôn là tâm điểm quan tâm và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với quý vị qua các sản phẩm của mình, DanhKhoi Houlding còn mong muốn thông qua các dự án để khẳng định uy tín và sự lớn mạnh, vị trí vững chắc của ông lớn trên thị trường BĐS trong nước và Chung cư SaiGon Metro Mall là 1 ví như điển hình đầy thuyết phục.

Thiết kế xanh, sử dụng năng lượng tái tạo Chung cư SaiGon Metro Mall

dự án SaiGon Metro Mall Quan 8 nằm tại phân đoạn dự án đẳng cấp Chính vì như vậy mỗi căn hộ đều được Kiến trúc cẩn thận tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực thế giới khi chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, trông đợi sẽ đem đến cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt cuộc sống đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Mỗi căn hộ chung cư tại Chung cư SaiGon Metro Mall của mỗi căn hộ quý vị quyết định đều có thể phóng tầm mắt ra công viên; dao động không thoải mát nhất để hoà mình với tự nhiên tận hưởng không gian trong lành. Bạn có thể đón bình minh chan hoà để tạo cảm hứng bất tận cho ngày mới căng tràn sức sống.

Giá bán căn hộ chung cư tại Chung cư SaiGon Metro Mall tương đối mềm so với phân khúc căn hộ tương đương trên thị trường. Chỉ từ 200tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá khi hoàn tất căn hộ dự án sẽ tăng thêm từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý vị mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Chung cư SaiGon Metro Mall. Với cách thiết kế độc đáo mang phong cách sang trọng tiên tiến tích hợp cả những chất lượng sống tiêu chuẩn của 1 tổ ấm tuyệt mỹ như vậy Chung cư SaiGon Metro Mall trông đợi sẽ đem đến cho cư dân tại nơi đây 1 cuộc sống hưởng thụ thực sự ,trải nghiệm 1 cuộc sống hoàn toàn ý nghĩa bên bạn bè,người thân và gia đình bạn.

Tìm hiểu thêm