Chung cư STCity Hóc Môn có vị trí Vị Trí Kim Cương

STCity Hóc Môn được chau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết… Dường như giấc mơ về một về chung cư ĩa hoa, hiện đại và lộng lẫy. Mà bên trong vẫn mang nét yên bình của cây cỏ thiên nhiên… Với sự bình dị, ôn hoà đến lạ thường. Làm cho khi đặt chân đến đây bất kỳ khách hàng nào cũng đều cảm thấy mình như đang sống trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp.

STCity Hóc Môn

Liên kết vùng xung quanh Chung cư STCity Hóc Môn

Toạ lạc ngay cửa ngõ phía Tây Bắc của Tp.Hồ Chí Minh tại vị trí thuận lợi vô cùng đắc địa. Nơi giao thoa giữa chính trị và văn hoá. Nơi sở hữu những tiềm năng lớn mạnh về xã hội, kinh tế cũng như bất động sản. Nằm trong chuỗi KĐT The Manor đang trên đà phát triển được đồng bộ, quy hoạch. Có các tuyến đường chạy qua trên địa bàn, giao thông huyết mạch Tp.Hồ Chí Minh. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án chung cư chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Với một loạt các tiện ích cao cập trong dự án chung cư để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , bể bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng khi khi bàn căn hộ cho khách hàng. Bên cạnh đó Căn hộ STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh có vị trí gần với các siêu thị lớn nhưsiêu thị điện máy, thế giới dị động. Các ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettinbank, BIDV… Như vậy, dự án chung cư được hoàn thiện chăm chút đến từng chi tiết một phương pháp kỹ lưỡng. Với thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích đa dạng trông mong mang tới cho cư dân sự viên mãn hài lòng. Chung cư STCity Hóc Môn chắc chắn là sự chọn lọc tuyệt vời dành cho khách hàng.

Thiết kế căn hộ không gian mở của Chung cư STCity Hóc Môn

Với kiến trúc bao gồm 6 tòa tháp khu căn hộ hạng sang STCity Hóc Môn cao 18 tầng , tầng hầm để xe thông nhau chắc chắn mỗi căn hộ giá rẻ có một chỗ đỗ ô tô và xe máy . Giúp phục vụ các nhu cầu mua sắm của cư dân nơi đây chủ đầu tư đã xây dựng 2 tầng trung tâm thương mại. Chung cư STCity Hóc Môn với hơn 1.500 căn hộ cao câp xanh đẳng cấp sẽ được ra mắt tháng 10. Thiết kế của dự án chung cư bố trí các căn hộ nhỏ quay ra các phía của dự án tạo nên không gian mở cho tất cả các căn hộ giá rẻ. Và mỗi căn hộ giá rẻ đều có ít nhất một hướng ra ngoài, mang cả tự nhiên vào trong ngôi nhà.

Tại sao nên đầu tư Chung cư STCity Hóc Môn vietcomland.com

Mặt đường Nguyễn Ảnh Thủ sầm uất và đông đúc, hiếm lắm có 2 – 3 dự án chung cư song nhìn xem. Dự án căn hộ cao cấp nào cũng giá 16tr/m2. Với người có lương tầm trung và trẻ như bạn, mua thế nào được. Giá rẻ hơn chắc chắn sẽ có, nhưng đồng nghĩa với việc bạn nên tốn thời gian, đi rất xa, chi phí, công sức đi lại. Vậy có dự án chung cư ở ngay mặt đường Nguyễn Ảnh Thủ mà giá bán chỉ từ 900 tr/căn, bạn có mua luôn không? Trong thời gian hoạt động, Chung cư STCity Hóc Môn sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc cuộc sống cư dân 24/7 và an ninh chắc chắn tuyệt đối. dự án căn hộ sẽ chinh phục hoàn toàn những đề nghị khắt khe. Khó khăn nhất của những vị khách hàng quốc tế. Hiện nay, Chung cư STCity Hóc Môn đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và ra mắt chính thức vào tháng 10 tới đây. khách hàng chú ý xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.

Đọc thêm tin này