Chung cư The Grand Manhattan – Dự án trọng tâm của

The Grand Manhattan mới ra hàng các chung cư thuộc tòa đẹp nhất. Với những chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi người mua nhà. Đây cũng chính là những lý do khiến KH nên mua căn hộ tại thời điểm này.

The Grand Manhattan

Chung cư The Grand Manhattan tinh hoa của cuộc sống hiện đại tiện nghi hoàn hảo

bảng giá the grand manhattan có vị trí 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Từ dự án bất động sản có thể tiện lợi lưu thông với các khu vực quan trọng của thành phố thông qua tuyến đường giao thông huyết mạch như tuyến đường cao tốc trên cao, tuyến xe bus nội đô, lưu thông khu vực phía Bắc và Nam Từ Liêm cũng như các tỉnh lân cận. Vị trí của khu chung cư The Grand Manhattan Cô Giang đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Tp.Hồ Chí Minh. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng môi trường sống trong lành và tầm nhìn thoáng đãng.

Đặc biệt, The Grand Manhattan còn vượt trội với 58 tiện ích cao cấp hạng sang mang lại cuộc sống hiện đại tha hồ nhất. Tại dự án bất động sản các nhân tố không gian xanh được quan tâm đặc trưng với concept ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tướng ứng với: Vườn sao kim, tuyến đường dạo bộ thắp đèn lồng đại diện cho hành hỏa, vườn sao thổ, vườn sao mộc, lâu đài thủy kính với nhân tố thủy bao quanh. Tại nhiều khu chung cư, phòng tập Yoga của dân cư sẽ được bố trí ở một tại những tầng chung cư, thì tại bảng giá the grand manhattan , sân tập yoga được bố trí ngay trên tầng mái của dự án. không gian thoáng rộng, không khí trong sạch, hòa quyện thiên nhiên, kiên cố sẽ khiến cho tinh thần dân cư nhẹ nhàng, thanh thản và sảng khoái.

Đối tác là những thương hiệu nổi tiếng

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, khu chung cư The Grand Manhattan Cô Giang mang lại cuộc sống hiện đại trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Tp.Hồ Chí Minh đầy sự năng động. Thiết kế chung cư đa dạng từ 2PN – 3PN với diện tích căn hộ giao động từ 68m2 – 90m2m2. Mang đến cho KH nhiều sự chọn lọc với điều kiện để cho thích hợp gia đình hơn. Phòng khách được thiết kế liền với phòng ăn. Tạo cảm giác cho không gian căn phòng trở thành ấm cúng. Căn phòng trở thành rộng rãi hơn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm chủ đạo là các màu trắng và nâu. Tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Nội thất các căn phòng tại Chung cư The Grand Manhattan được làm bằng gỗ công nghiệp. Với công nghệ Xử lý tân tiến nhất trên thế giới được nhạp khẩu từ Châu Âu.

Do công trường đang chắc chắn an toàn và hoạt động nên sẽ không xẩy ra người không xẩy ra phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không xẩy ra để đáp ứng cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về lộ trình xây dựng luôn được chắc chắn chắc chắn từ đại diện CĐT . Để chắc chắn cũng như làm yên tâm khách hàng. đơn vị chủ quản Chung cư The Grand Manhattan cho biết. Một công trình được gọi là chất lượng thì KH cần nghiên cứu lương và tập trung về chủ đầu tư. Đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công, chứ điều này bên ngoài rất khó được nhận thấy. Chính vì vậy chúng tôi đã chọn lọc những đơn vị có tiếng. Trong việc xây dựng cũng như thiết kế hiện nay. Với mong muốn mang lại một công trình Chung cư The Grand Manhattan tuyệt đối chắc chắn an toàn và chất lượng. Sở hữu những chung cư hot tại Chung cư The Grand Manhattan là KH đang sở hữu môi trường sống cao cấp tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố. Không chỉ mở ra môi trường sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn bên ngoài nhờ hưởng lợi từ địa điểm dự án bất động sản cũng sẽ khơi nguồn cho cuộc sống hiện đại xanh cân bằng mà vẫn rất là sôi động của Chung cư The Grand Manhattan.

Đọc thêm tin này