Chung cư The Grand Manhattan Lời giải cho bài toán “An Cư Lạc Nghiệp”

Trong đợt mở bán đầu tiên. CĐT The Grand Manhattan Quận 1 cho mở bán toà đẹp nhất dự án. Tòa căn hộ này không chỉ được được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và CĐT đánh giá là dự án đẹp nhất của dự án. Cũng chính vì thế rất nhiều quý khách quan tâm. Đặc biệt là quý khách trẻ tuổi chú ý đến.

The Grand Manhattan

Tiện ích chuẩn 5 sao Chung cư The Grand Manhattan

căn hộ the grand manhattan quận 1 trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. Với địa điểm đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá rẻ nhất trong khu vực Quận 1. Kết hợp với đó là sự lý tưởng trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%. Với vị trí thuận lợi đó, cư dân nơi đây chỉ cần mất vài phút để di chuyển đến những địa điểm tiện ích và chỉ mất vài bước chân là con cái Quý cư dân tới trường trung học. Điều đó tạo cơ hội, cũng như những điều kiện lớn giúp quý cư dân nơi đây tận hưởng một cuộc sống hiện đại sinh hoạt thuận tiện. Cũng như việc di chuyển giao thông tới các quận lân cận và giải quyết triệt để việc học hành của con cái.

Với một loạt các tiện ích cao cập trong dự án để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , bể bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng khi khi bàn chung cư hạng sang cho khách hàng. Khu vực trọng yếu của tòa căn hộ the grand manhattan quận 1 đều được trang bị bố trí hệ thống camera giám sát 24/24. Nhằm đảm bảo mọi sự việc diễn ra trong dự án. Đều được dễ dàng kiểm soát và ghi hình lại phát hiện những bất thường.

Thiết kế tân cổ điển Chung cư The Grand Manhattan

Các chung cư hạng sang tại The Grand Manhattan Quận 1 với mục tiêu phục vụ những quý khách cao cấp. Không phụ sự hứa hẹn của quý khách với thiết kế căn hộ đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn dễ dàng khi đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống hiện đại cao cấp. Chủ đầu tư Nắm bắt được yêu cầu đó nên đầu tư khá nhiều vào khâu thiết kế căn hộ chung cư hạng sang. Một trong những căn hộ đang tìm hiểu cao nhất là căn hộ 2PN. Do diện tích vừa phải, vừa tầm tiền , công năng sử dụng cung cấp được phần đông khách hàng.

Có nhiều loại diện tích phong phú từ 68 m2 đến 90m2 m2, Chung cư The Grand Manhattan chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng khoảng không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc làm cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thông tin về lễ mở bán Chung cư The Grand Manhattan gần nhất.

Tìm hiểu thêm