Chung cư Vincity Grand Park căn hộ trung tâm đậm phong cách

Rõ ràng so với những dự án căn hộ chung cư nằm ở trung tâm đô thị, thế mạnh về vị trí của Vincity Grand Park Quận 9 không vượt bậc bằng. Tuy nhiên, vị trí này cũng là một vị trí vàng tại khu vưc, và vẫn được đánh giá khá cao về yếu tố khác và cũng được coi là sản phẩm biểu hiện đẳng cấp của chủ nhân. Vì đâu lại có đánh giá trên?

Vincity Grand Park

Căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park căn hộ trung tâm

Vị trí Vincity Grand Park Quận 9 giáp ranh những tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Long Thuận, Nguyễn Xiển, Phạm Văn Đồng… giúp cư dân đi đến giao thông dễ dàng. Như đã chia sẻ ở phía trên, lợi thế nằm gần trung tâm thành phố Quận 6, Quân 8, Quận 4, Quận 2, Quận 1 và Quận 7 giúp Vincity Grand Park Quận 9 có khả năng đi đến giao thông rất tiện lợi với các khu vực này.

Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án căn hộ chung cư có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một cách mau chóng và tiện lợi. Đồng thời, chủ nhân các nhà phố thương mại sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương. Sức khỏe là điều quý giá nhất của con người, vì vậy 1 dự án căn hộ chung cư có môi môi trường xanh gần gũi môi trường xung quanh và môi trường sống thoáng đãng cực kỳ ý nghĩa với cư dân ở dự án căn hộ chung cư đó, nó cực kỳ có lợi cho sức khỏe và tinh thần của cư dân.

khu chung cư cao cấp Vincity Grand Park đậm phong cách

Cư dân sống tại khu căn hộ cao cấp Vincity Grand Park được sở hữu, tận hưởng nhiều tiện ích, có đời sống trung lưu, Còn điều gì tuyệt vời hơn khi các tiện ích phục vụ ngay dưới chân ta , đều đó giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, yêu thương gia đình, tiện lợi tái tạo năng lượng sau ngày làm việc. Kiến trúc tinh tế với từng góc cạnh, cổ kính được bố trí trên từng đường đi của căn hộ, sảnh đón cho đến mỗi góc phòng, ban công ngập tràn hương hoa mỗi sớm mai Với phong cách thiết kế Vườn Nhiệt Đới duy nhất ngay trong lòng thành phố, ý tưởng tuyệt vời này là của đơn vị bậc thầy thiết kế NQH Architects.

Trong Chiều cao dự kiến từ 22 – 25 tầng của dự án căn hộ chung cư bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như căn hộ – thương mại – dịch vụ – văn phòng để phục vụ cho mọi quý khách mua nhà nhằm nâng cao chất lượng đời sống của quý khách. Thiết kế Phòng khách, bộ bàn ghế sang trọng, những vật trang trí, hệ thống đèn lộng lẫy được lựa chọn tỉ mỉ … biến nơi đây thành 1 nơi tiếp khách sang trọng, tinh tế biểu hiện đẳng cấp của Chủ nhân.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Bài viết liên quan