Chung cư Vincity Grand Park hoa viên xanh mát nhiều chính sách

Dự án bất động sản đẳng cấp vincity grand park q9 mới được cho xây dựng gần đây. Với vị trí hấp dẫn người mua nhà là ngay trung tâm Quận 9. dự án giúp quý khách hàng mua chung cư tiện lợi lưu thông với các tuyến đường lân cận cũng như các khu vực sầm uất khác trong và ngoài quận.

Vincity Grand Park

Căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park hoa viên xanh mát

Được cho xây dựng tại trung tâm của Quận 9, dự án dường như nắm bắt được nhiều cơ hội, tiện lợi tThuyết phục quý khách hàng đến thuê nhà tại đây vì vị trí cho xây dựng quá hợp lý, phù hợp với nhiều hộ gia đình cần một nơi ở ngay trung tâm để tiện cho mọi nhu cầu sống. Vị trí của dự án là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm Ủy Ban Nhân Dân Quận 9, công ty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, bệnh viện quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông …

Bán căn hộ Vincity Grand Park hướng đến một không gian sống gần gũi môi trường xung quanh sông nước đậm chất Nhật Bản với tiêu chí 3P: Peaceful (Yên bình), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu)… tương ứng như các dự án trước đã từng được VinGroup và đối tác triển khai sẽ tiếp tục được hình thành, với tên gọi rất đẳng cấp: “Vincity Grand Park ”. Trong 2 năm gần đây vô số dự án ra đời với nhiều cam kết hấp dẫn khác nhau, quý khách hàng có nhiều chọn lựa và trở nên người đặt ra những tiêu chí khi tìm mua căn hộ cho mình. Một trong những chọn lựa hàng đầu của quý khách hàng hiện nay về căn hộ tương lai là những dự án được đầu tư, chú trọng đến dịch vụ, tiện ích phục vụ con người.

Chung cư cao cấp Vincity Grand Park nhiều chính sách

Hiện nay, các dự án chung cư đều được quảng bá có những tiện ích điển hình như: Trung tâm thương mại, bể bơi, khu sinh hoạt chung, nhà cộng đồng, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Đây là những tiện ích tương đối căn bản song để “đạt chuẩn” tiện ích thì không phải dự án nào cũng có được. Ngoài ra cũng không thể thiếu khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24, hệ thống đường nội bộ,.. xung quanh dự án.

vincity grand park q9 được giải thích và thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu toàn cầu như NQH Architects, vì vậy, mọi không gian, ngóc ngách tại dự án đều được chăm sóc nhất một bí quyết cẩn thận, chuyên nghiệp nhất. Các căn hộthiết kế theo kiến trúc Nhật Bản hiện đại, sang trọng, tối ưu hóa công năng, diện tích sử dụng và không gian mở hòa hợp cùng thiên nhiên.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: https://vietcomland.com/

Xem thêm thông tin