Cơ hội đầu tư hấp dẫn với dự án căn hộ Tân Sơn Tân Bình

Các khách hàng tại các thành phố lớn luôn mong muốn sở hữu cho mình và gia đình một căn hộ với giá tốt nhất, được trang bị đầy đủ tiện ích hiện đại do chủ đầu tư uy tín. Đối với những nhà đầu tư bất động sản thì luôn tìm kiếm một dự án có khả năng sinh lời cao, ổn định, tính thanh khoản cao. Những nhà phát triển bất động sản đã thấu hiểu được mong muốn của khách hàng và nhà đầu tư nên đã tạo ra một sản phẩm mang tính đột phá về giá trị và vị trí, đó chính là dự án căn hộ Tân Sơn Tân Bình.

can-ho-view-golf-duong-tan-son

Một số thông tin chi tiết của dự án Golf View Tower

– Tên dự án: Dự án căn hộ chung cư Golf View Tower Tân Sơn Tân Bình

– Chủ đầu tư: Bộ Quốc Phòng

– Tổng thầu xây dựng: Công ty CP Xây dựng kĩ thuật Nam Thành Việt

– Vị trí tọa lạc: Đường Tân Sơn – Phường 15 – quận Tân Bình

– Quy mô dự án: 8096m2

– Mật độ xây dựng toàn dự án: 50%

 

Quy mô căn hộ: Dự án được xây dựng với 2 block cao 10 tầng. Dự kiến khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường 468 căn hộ với diện tích đa dạng từ 59 – 69 m2.

Khách hàng sẽ được bàn giao sổ hồng và được sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam; 50 năm đồi với người nước ngoài.

 

Chủ đầu tư trang bị cho dự án rất nhiều tiện ích hiện đại và đa dạng như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… Bên cạnh đó các tiện ích ngoại khu đa dạng như: sân golf Him Lam, trường học đạt chuẩn quốc tế… Mọi tiện ích được chủ đầu tư thiết kế và bố trí hợp lý, tiện lợi nhất cho cư dân của dự án.

 

Từ vị trí của dự án, cư dân có thể nhanh chóng đi tới các khu vực trong thành phố, các khu vực lân cận tiết kiệm được thời gian và chi phí qua các trục đường chính như: Tân sơn, Trường Chinh, Cách Mạng Tháng Tám.

 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể sở hữu cho mình căn hộ tại dự án Tân Sơn Tân Bình mà chủ đầu tư đã đưa ra mức giá bán hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt như:

+ Đặt cọc căn hộ: 50triệu đồng /Căn

+ 15 ngày sau ký thỏa thuận đặt cọc thanh toán 10% giá trị căn hộ

+ 20 ngày sau ký HĐMB thanh toán  15% giá trị căn hộ

+ Xây dựng sàn tầng 6 thanh toán 10% giá trị căn hộ

+ Xây dựng sàn tầng 12 thanh toán 15% giá trị căn hộ

+ Hoàn thiện xong tầng 6  thanh toán 10% giá trị căn hộ

+ Hoàn thiện xong tầng  thanh toán  10% giá trị căn hộ

+ Giao nhà  thanh toán  25% giá trị căn hộ

+ Nhận Giấy CN Quyền Sở nhà thanh toán  5% giá trị căn hộ

Đặc biệt hơn đó là việc các ngân hàng MB, BIDV, Liên Việt còn hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ. Đây chính là một trong những chính sách ưu đãi linh hoạt nhất của chủ đầu tư giành cho khách hàng.

Với vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm thành phố, sự trang bị hoàn hảo của các tiện ích dịch vụ và giá bán hợp lý cho thấy đây là một sản phẩm rất xứng đáng để khách hàng sở hữu để ở hoặc đề đầu tư. Việc dự án tọa lạc ở vị trí đẹp sẽ giúp cho giá trị của dự án dày theo thời gian.

Xem thêm thông tin: Căn hộ Tân Sơn Tân Bình