Cơ hội sở hữu căn hộ sang, Giá bán hấp dẫn tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang

quận 2 đã được Hồ Chí Minh định hướng sẽ là quận trung tâm đô thị ở thì tương lai, với rất nhiều ưu ái trong đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông. Theo đó, nhu cầu về nhà ở cũng như đầu tư tại mảnh đất đầy tiềm năng này của cư dân tăng cao. Đó là nguyên nhân CĐT đã cho ra đời Rome Diamond Lotus với lời trông chờ sẽ mang lại cho quý khách hàng là một nơi xứng đáng để đầu tư không chỉ hiện tại mà còn là tương lai!

Rome Diamond Lotus

Căn hộ dự án Rome Diamond Lotus quận 2 thoải mái tiện nghi

Nhờ csbh mở rộng và chuyển hướng phát triển ra khu vực ngoại vi trung tâm thành phố, đặc trưng là về phía Đông đã giúp thay đổi bộ mặt đô thị nhanh chóng. Hệ thống giao thông thuận tiện, tân tiến và thông suốt giúp đi đến khu vưc với nhiều địa điểm trọng điểm của đô thị và các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt, dự án căn hộ sở hữu hệ thống trường học, bệnh viện và khu vực vui chơi giải trí danh tiếng Việt Nam. Dự kiến Căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ cung cấp hàng nghìn căn hộ, giải tỏa cơn sốt căn hộ đẳng cấp tại khu vực trong những năm gần đây.

Cuộc sống hiện đại, bận rộn đang vô hình chung rút ngắn thời gian mỗi người dành cho gia đình và bản thân. Ngoài thời gian cho công việc, chúng ta còn “dành” kha khá thời gian trên đường phố, trong khói bụi, mùi xăng dầu, tiếng còi xe ồn ào…Việc này không chỉ rút bớt thời gian của mỗi người mà còn khiến chúng ta nhận ra uể oải và mệt mỏi lúc về đến nhà. Cũng chính từ nguyên nhân này mà cư dân đang chuyển hướng sang sở hữu các căn hộ chung cư cao cấp tiện nghi tại các dự án căn hộ khu đô thị hiện hữu tiện ích nội khu.Đối với quý công dân thành đạt và bận rộn thì việc thiết kế những tiện ích chuẩn 5 sao ngay tại nội khu dự án căn hộ của khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.

Khu chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thiết kế đẹp

Căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ bao gồm 16.780 m2, gồm 3 tòa tháp cao 22 tầng, Số lượng sản phẩm: 380 căn hộ cao cấp. Mỗi tòa có độ cao từ 22 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào khoảng 100.000m2. Địa thế xuất sắc của dự án căn hộ cũng góp phần lớn vào việc gia tăng giá trị thẩm mỹ cho mỗi căn hộ chung cư cao cấp lúc mà tầm view của dự án căn hộ thoáng mát cả 4 phía. dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để quý khách hàng có thể lựa chọn. dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang được thiết kế thông minh, cân xứng và tân tiến đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thoáng mát để đón ánh sáng môi trường xung quanh tràn vào toàn bộ các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, tầng có thiết kế tích hợp cả sân vườn, giống như khu nghỉ dưỡng thu nhỏ trong mỗi gia đình, với diện tích sân vườn mỗi căn. Những tiện ích xanh này giúp cư dân tận hưởng môi trường sống thoải mái, không khí thoáng đãng, trong lành hiếm có ngay trung tâm TP.HCM.

Xin được trả lời là dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang có giá bán rất là hợp lý. Đây là lựa chọn danh tiếng của nhiều doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, hay các chuyên gia nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện, các công ty vừa và nhỏ, hay các NĐT nhanh nhạy đón đầu làn sóng đầu tư mới từ nước ngoài vào Việt Nam. Những NĐT cũng rất ưa chuộng sản phẩm dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang bởi họ thấy rõ những tiềm năng từ lợi thế của địa điểm dự án căn hộ mang lại. Nhu cầu thuê lớn nhưng khả năng cung cấp của khu vực chưa cao chính là nhân tố đảm bảo cho tỷ suất sinh lời nổi bật của dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang, hơn hẳn các kênh đầu tư như Vàng, chứng khoán, USD… Ngoài, với những quý khách hàng không có yêu cầu vay vốn, CĐT cũng giải thích chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu quý khách hàng quan tâm dự án căn hộ thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những tin tức về csbh đang siêu hot này.

Hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 905222379

Tìm hiểu thêm