Cơ hội sở hữu căn hộ sang, Giá bán hấp dẫn tại khu chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Theo phân tích của các chuyên gia bất động sản Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ là “siêu dự án” tiếp theo thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong năm 2018 này. Nhận định của các chuyên gia đầu ngành xuất phát từ tốc xoay vòng vốn nhanh, khả năng sinh lợi cao cho nhà đầu tư nhờ vào vị trí kim cương “khu chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ” sở hữu cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn đang áp dụng.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang khu vực lý tưởng

Do mật độ xây dựng của Rome Diamond Lotus Phúc Khang rất thấp chỉ 19% cho nên CĐT đã ưu ái dành cho dự án một không gian cây xanh đáng mơ ước. Hơn nữa với mặt nước của hồ điều hòa ngay sát công trình sẽ đem lại không khí rất trong lành và mát mẻ. Không gian thoáng đãng chính là yếu tố quan trọng, tốt cho sự phát triển của trẻ em và người cao tuổi trong bối cảnh đất chật người đông của trung tâm Tp. Hồ Chí Minh ngày nay. Thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông khá đã đi vào hoạt động cộng với liên kết vùng hoàn hảo, khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus là lựa chọn hoàn hảo của mọi cư dân và nhà đầu tư.

Với những lợi thể vượt trội về địa điểm địa lý, hạ tầng tiên tiến cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, căn hộ chung cư tại tòa Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus đang là sản phẩm nhận được nhiều dự quan tâm của KH nhất hiện nay.Đặc biệt, hệ thống trường học liên cấp quốc tế thương hiệu và bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao cũng có mặt trong Rome Diamond Lotus Phúc Khang hứa hẹn sẽ đem tới cuộc sống hiện đại tiện ích hoàn hảo nhất.

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus tăng giá trị

Từ trước tới nay, lúc lựa chọn mua nhà hay lựa chọn dự án đầu tư, chủ đầu tư luôn là một trong những yếu tố được KH quan tâm hàng đầu. Với – Thương hiệu chủ đầu tư bất động sản lớn uy tín Việt Nam đảm bảo sẽ tạo nên một tác động không nhỏ tới sức hút tại khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus . Quảng trường ánh sáng tại khu chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ mang đậm chất nghệ thuật hiện đại, một không gian lung linh tràn ngập khắp không gian của bạn.

Theo những chuyên gia thì những căn hộ chung cư cao cấp ở khu vực Phường An Phú, đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ dù giao dịch sơ cấp hay thứ cấp thì luôn có mặt bằng giá cao hơn so với thị trường. Bởi thế đầu tư căn hộ chung cư cao cấp cho thuê luôn mang đến lợi nhuận vượt trội cho chủ sở hữu. Trong lúc đó tại khu vực này nhu cầu thuê nhà ở và văn phòng cũng luôn cao cho nên tiềm năng cho thuê cực lớn. Trong thời gian này, KH vừa được nhận cam kết lợi nhuận từ CĐT, vừa có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình. Hãy nhanh tay đăng ký mua ngay từ bây giờ để nhận được toàn bộ những ưu đãi vô cùng giá trị từ CĐT.

Bộ phận kinh doanh Hotline – 0905222379