Có một tỉ đồng bạn sẽ đầu tư đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill như thế nào?

Tại Nova Hill,tiện ích khép kín và không gian xanh chỉ phục vụ riêng cư dân. An ninh là một trong những vấn đề được chú trọng. Vì vậy dự án nhà phố cao cấp được đầu tư lắp đặt hệ thống bảo vệ 24/7 an ninh đa lớp, hệ thống trang thiết bị tản khói và phòng cháy chữa cháy tối tân. Cùng thiết kế tầng hầm gửi xe hiện đại và đường thoát hiểm đảm bảo cung cấp cho mỗi Đất nền một chỗ đỗ xe ô tô.

Nova Hill

Xây dựng mái ấm gia đình tại Đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill

Biệt thự Nova Hill Phan Thiết nằm ngay trong khu đô thị Nova Hill. Với các dự án phố phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên ngoại khu ban công khiến cho khu đô thị ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Từ dự án Nova Hill Phan Thiết, trong bán kính 1,5- 5km là vô số những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao Phan Thiết, Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

Khi được ra mắt vô số những tiện ích sẽ có mặt trong Nova Hill không khỏi khiến quý khách đứng ngồi không yên. Bên cạnh những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án nhà phố cao cấp của CĐT Đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill. Trẻ em tại Nova Hill còn có những tiện ích dành riêng. Bao quanh dự án nhà phố cao cấp là các tiện ích dịch vụ hiện đại và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Tất cả những tiện ích đời sống hay nghỉ dưỡng đều nằm trong tầm tay bạn. 100% các biệt thự và nhà phố chan hòa, nguyên liệu thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thoáng mát trong lòng đô thị sầm uất. Với diện tích đa dạng trong phân khúc được thiết kế biệt thự và nhà phố. Bố trí ít nhất là một logia trở lên, biệt thự và nhà phố tại Đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill. Hoàn toàn cung cấp không gian lấy khí tươi và ánh sáng tự nhiên. Vào từng ngách nhỏ trong Đất nền của gia đình bạn.

Bạn đang xem thông tin tại: dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill

Dự án không chỉ là giả pháp cung cấp nhu cầu nhà đất ở chất lượng cao. Dự án nhà phố cao cấp còn mang sự mệnh Đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill đem đến cho bạn trải nghiệm đời sống bình yên tách biệt. Và trọn vẹn với đời sống ngột ngạt, ồn ào bên ngoài. Dự án nhà phố cao cấp là sự tích hợp của không gian trong lành, yên tĩnh. Khai thác tối đa trên con đường tản bộ xanh mát. Điều này giúp bạn nhận thấy thư thái tạo năng lượng hiệu quả nhất cho các cư dân tương lai. Ngoài ra, dự án nhà phố cao cấp còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn uy tín cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn cung cấp đời sống đạt mức tuyệt vời nhất. Đi lên ngắm nhìn các biệt thự và nhà phố, bạn sẽ nhận thấy không hối hận vì chọn lựa của mình. Các biệt thự và nhà phố được thiết kế với đầy đủ các tiện nghi và nội thất cao cấp. Khía cạnh khác không gian trong Đất nền cũng được thiết kế một phương pháp hài hòa. Giữa sự cổ điển và sang trọng. Tạo nên một sự riêng biệt mà chỉ Đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill mới có.

Xem thêm