CƠ SỞ HẠ TẦNG QUẬN 8 LÀ CÚ HÍCH CHO DỰ ÁN SÀI GÒN METRO MALL THU HÚT ĐẦU TƯ

Với những ai đã sinh sống ở quận 8 chắc không thể nào quên hình ảnh nghèo nàn, những dãy nhà lụp xụp, mạng điện lưới chằng chịt, đường xá thì xập xệ,… nơi đây được ví như một mảnh đất bị bỏ quên của Sài Gòn. Nhưng một vài năm trở lại đây, nhờ những chính sách chỉnh trang đô thị và cải tạo kênh rạch khu vực quận 8 đang dần trở thành điểm sáng đầu tư thu hút hàng triệu USD từ các doanh nghiệp lớn khiến đời sống xã hội – kinh tế -văn hóa- giáo dục,…phát triển mọi mặt. Thị trường bất động sản ở khu vực này cũng trở lên sôi động nhờ cú hích từ cơ sở hạ tầng, giá trị bất động sản được nâng tầm, trong đó tiêu biểu phải kể đến dự án SaiGon Metro Mall.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
SÀI GÒN METRO MALL QUẬN 8 CAM KẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Theo chương trình quy hoạch chỉnh trang và phát triển đô thị từ nay đến năm 2025 của thành phố Hồ Chí Minh thì khu vực quận 8 sẽ di dời và giải tỏa trắng gần 20.000 hộ sinh sống ven kênh rạch, tổ chức lại cuộc sống dân cư gắn với chỉnh trang đô thị dọc hai bên bờ kênh rạch. Bênh cạnh đó thành phố có chủ trương đầu tư cơ sở hạ tầng thôi thị tạo đà cho sự phát triển hạ tầng xã hội, hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị được nâng cấp, cải tạo và xây mới đáp ứng mọi nhu cầu từ học tập, làm việc, thư giãn, chăm sóc sức khỏe của cư dân. Với chính sách cải tạo như vậy kết hợp thêm thị hiếu ưu của khách hàng khi các dự án được xây dựng có view hướng ra dòng sông luôn được ưu chuộng và đắt hàng hơn. Chính vì vậy, thị trường bất động sản quận 8 đang nóng lên từng ngày, giá đất liên tục biến động và được giới đầu tư nhiệt tình săn đón.

Nhận diện điểm nóng của khu vực là Công ty Cổ phần Phát Triển Địa ốc Sài Gòn 5 liên kết với Tập đoàn Netland cho ra đời dự án SaiGon Metro Mall đánh dấu sự hợp tác mát tay của hai ông lớn vào thị trường tiềm năng này. Đây là dự án căn hộ chung cư kết hợp với shop, kiot cho thương nhân đầu tiên tại khu vực quận 8 khi quy tụ một môi trường kinh doanh buôn bán lành mạnh, có quy mô và tổ chức bài bản được quản lý bởi đơn vị uy tín. Tin chắc rằng khi khu thương mại dịch vụ Sài Gòn Metro Mall đi vào hoạt động sẽ ăn đứt, cạnh tranh hơn hẳn với quy mô trợ truyền thống tự phát.

SaiGon Metro Mall sở hữu vị trí đắc địa nằm ở mặt tiền quốc lộ 50 phường 6 đây là khu vực trung tâm quận 8 đang được thành phố đầu tư phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, công trình tiện ích như bệnh viện, trường học, khu vui chơi,… Sài Gòn Metro Mall phường 6 quận 8 được thừa hưởng tất cả những lợi thế không chỉ riêng khu thương mại dịch vụ Sài Gòn Metro Mall không xa. Trên các tuyến giao thông huyết mạch, cư dân sinh sống tại Du an Sai Gon Metro Mall chỉ cần di chuyển 5 phút quan đường Phạm Hùng và đường Nguyễn Tri Phương là tới quận 5, chợ An Đông. 15 phút để đến trung tâm kinh tế quận 1, chợ Bến Thành và cũng chỉ 5 phút là tới quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng,…

Khu thương mại dịch vụ Sài Gòn Metro Mall được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 4.000 m2 bao gồm 1 block cao tầng trong đó 1 tầng hầm để xe, 5 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ. Ngoài ra Sài Gòn Metro Mall phường 6 quận 8 còn quy tộ phát triển mô hình thương mại khu cung cấp ra thị trường hơn 300 shop, kiot gian hàng với diện tích nhỏ đa dạng thuận tiện cho các thương nhân phát triển buôn bán.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến, SaiGon Metro Mall quan 8 còn có mức giá hợp lý, phải chăng đáp ứng mọi nhu cầu từ bình dân tới cao cấp mong muốn có nơi cư trú yên bình, sung túc nhất.