Cư dân chung cư Rome By Diamond Lotus được trải nghiệm tiện ích gì?

Là một sản phẩm được mong chờ nhất hiện nay, Rome By Diamond Lotus với thế mạnh dẫn đầu xu hướng mới đã mang đến cho quý khách những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Thừa hưởng những giá trị ấn tượng của toàn chung cư Rome By Diamond Lotus, tòa căn hộ Office này tiếp tục khẳng định vị thế của mình, đây vẫn sẽ là điểm đến được ưa chuộng nhất trong thời gian tới.

Rome By Diamond Lotus

Dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang thanh toán ưu đãi

Được kiến tạo nên từ “cha đẻ” , công ty kinh tế lớn danh tiếng Việt Nam, Dự án Chung cư Rome By Diamond Lotus Quận 2 được “chăm chút” vô cùng kỹ lưỡng và bài bản. nổi tiếng là tập đoàn vừa có “Tầm” vừa có “Tâm” khi rất chú trọng việc xây dựng nền tảng văn hóa người Việt và tạo nên nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm lý tưởng nhất đến với cuộc sống hiện đại của quý khách và chung cư Rome By Diamond Lotus cũng chính là một minh chứng tiêu biểu. Với hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ tân tiến của khu vực, việc đi lại từ chung cư Rome By Diamond Lotus đều thông suốt và nhanh chóng, đi lại thuận lợi với nhiều tiện ích tại TP.HCM. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức lôi kéo đặc biệt tại chung cư Rome By Diamond Lotus.

Trước tiên, Rome By Diamond Lotus là tổ hợp nhà ở, trung tâm mua sắm và văn phòng được trang bị nhiều tiện ích dịch vụ. Cư dân trong khu đô thị có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi như sống giữa một đô thị thu nhỏ, nơi mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, làm việc đều được đáp ứng dễ dàng.Trung tâm thương mại Dự án Chung cư Rome By Diamond Lotus Quận 2 mang đến sự sầm uất của nhịp sống tân tiến để gia chủ và gia đình thỏa sức niềm vui mua sắm chỉ với vài bước chân

Khu chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cạnh trung tâm

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của Chung cư Rome By Diamond Lotus. Căn hộ được thiết kế tinh tế và thông minh khi vừa chắc chắn được khoa học thành thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các tòa nhà cao thuận lợi hứng được gió và ánh sáng của tự nhiên để mang sự thoáng đãng đến trong các căn hộ. chung cư Rome By Diamond Lotus dự định sẽ có diện tích từ 50m2 – 143m2 với số lượng từ một đến 3 phòng ngủ. Đặc biệt, chung cư Rome By Diamond Lotus còn có sự xuất hiện của mô hình căn hộ văn phòng với diện tích khoảng 48m2 – 60m2 thật hữu dụng. Tại mỗi chung cư Rome By Diamond Lotus sẽ được lắp đặt hệ thống nội thât trang bị sang trọng, đươc sản xuất bởi tập đoàn đồ nội thất danh tiếng Italia – Longhi. Phong cách là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến chung cư trở thành rạng rỡ, kiêu sa.

Tuy nhiên, để trở thành một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có yếu tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, CĐT đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án chung cư Rome By Diamond Lotus. Toàn bộ dự án được xây dựng bằng nguyên liệu thân thiện với môi trường tiến hành với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Có thể nói, chung cư Rome By Diamond Lotus có thể làm hài lòng mục đích của bất kì quý khách nào, dù là mua để sở hữu hay mua để đầu tư. Đặc biệt, để quyết định căn tầng đẹp phù hợp cho việc sở hữu hay đầu tư, thời điểm tốt nhất để quý khách mua chung cưlà thời điểm mở bán. Chúng tôi cam kết giải thích quý khách từ khâu quyết định căn, làm thủ tục, thực hiện hợp đồng, đồng hành tới khi quý khách về ở tại căn hộ hạng sang.

Phòng kinh doanh và chăm sóc quý khách Phone – 0905222379

Xem thêm thông tin