Cư dân khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan Cô Giang – hưởng lợi kép từ hạ tầng cơ sở

Bên cạnh chất lượng căn nhà, quý khách ngày càng tỏ ra kỹ tính hơn lúc đưa ra yêu cầu rất cao về các tiện ích sống, đặc trưng là “MẢNG KHÔNG GIAN XANH” của dự án căn hộ chung cư. Tọa lạc 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan Cô Giang do làm CĐT đáp ứng được tất cả những điều đó

The Grand Manhattan

Căn hộ dự án The Grand Manhattan Quận 1 không gian mở rộng

Điều mà cư dân chú ý nhất chính là họ được hưởng những quyền lợi gì ở KĐT đó. Nơi mà họ quay trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi có những gì, có đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe cũng như tinh thần không. Đến với KĐT dự án Novaland Cô Giang quận 1, quý cư dân được thỏa mãn nhu cầu với tất cả các tiện nghi cũng như môi trường sống lý tưởng. Sở hữu địa điểm cực đẹp tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh , Cô Giang là trục đường huyết mạch kết nối đến các quận trung tâm của thành phố. Khu vực dự án không hề xảy ra thực trạng kẹt xe, không ô nhiễm khói bụi hay ngập nước.

Tại đây cư dân có thể cảm nhận một “không gian xanh” cao cấp và hiện đại, xung quanh dự án là màu xanh của cây xanh, sự tiện ích của hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực… tất cả tạo nên một không gian gần gũi với môi trường và chắc chắn cho sức khỏe của cư dân.Nhờ công viên Quận 1 ngay bên cạnh đã giúp cho việc điều hòa không khí trong lành tại dự án được đảm bảo: mát mẻ trong mùa hè và ấm áp trong mùa đông. Khi sống tại căn hộ của mình, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ nhất… Từ đó giúp cho mọi thành viên trong gia đình tái thư giãn, tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi và vất vả.

Khu dự án The Grand Manhattan Cô Giang nhiều chính sách

Căn hộ có thiết kế khoa học giúp cho từng căn hộ có tối đa anh sáng tự nhiên và gió cho sảnh tòa nhà cũng như hành lang từng tầng căn hộ giá rẻ tại dự án căn hộ The Grand Manhattan Cô Giang, tất cả các phòng đều thoáng gió và ánh sáng không có một phòng nào bị bí, ảnh hưởng đến không khí trong nhà khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan Cô Giangvới diện tích lô đất rộng lớn gần 14.000m2. thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt xây dựng 2 tòa tháp căn hộ chung cư với chiều cao 38 tầng.Tầng hầm liên thông với diện tích nhằm đáp ứng nhu cầu để xe của cư dân. khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan Cô Giang được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ chung cư luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan Cô Giang, CĐT thiết kế căn hộ chung cư tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng.

hiện đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường bất động sản với xu hướng đi mu lại các dự án trên thị trường như Diamond City. Bởi vậy mà đã có nhiều chuyên gia cho rằng trogn thười gian tới, doanh thu trong lĩnh vực bất động sản của doanh nghiệp này sẽ vượt qua mảng xây dựng truyền thống của . khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan Cô Giang đã được CĐT động thổ vào thời điểm và hiện nay đang trong giai đoạn bắt đầu xây dựng xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án có diện tích lên tới 14.000m2, mật độ xây dựng chỉ 28% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án sẽ đáp ứng đa dạng những loại căn hộ có diện tích từ 52m2 – 92m2 với số lượng lên tới hơn 750 căn hộ cao cấp thuộc phân khúc cao cấp.

Tìm hiểu thêm