Cư dân khu căn hộ Rome Diamond Lotus – hưởng lợi kép từ hạ tầng cơ sở

Với một khoảng không gian rộng lớn cho sáng tạo thì Rome Diamond Lotus là một địa điểm mang lại sự thư thái trong tâm hồn lúc mà con người và đất trời giao hòa với nhau.

Rome Diamond Lotus

Khu chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang không gian lý tưởng

Có thể cảm thấy rằng, mọi nhu cầu của bạn và gia đình đều sẽ được đáp ứng ngay trong khuôn viên của dự án nhà ở. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì bạn có thể đi lại vài phút, trong phạm vi ba km để tiếp cận với các tiện ích hoàn tất của khu vực như: công viên sống xanh; bệnh viện và phòng khám uy tín; trường học các cấp; siêu thị sầm uất; Chỉ mất dao động 5 – 10 phút để bạn có thể lái xe từ khu dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 đến trung tâm tài chính khu đô thị Thủ Thiêm, tiếp cận với các tiện ích hoàn tất trong khu vực như: trường đại học quốc tế RMIT; đại học Tôn Đức Thắng; bệnh Viện Pháp Việt; Viện Tim Tâm Đức; siêu thị SC VivoCity; siêu thị Crescent Mall;…

Căn hộ chung cư hạng sang gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng môi trường sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là 1 trong những lý do gây nên cơn sốt lớn đó cho dự án căn hộ này. Dự án Rome Diamond Lotus có đầy đủ, đa dạng các tiện ích. cùng với tiện ích được hưởng của khu vực xung quanh, dự án căn hộ còn chú trọng đặc biệt đến không gian xanh vui chơi, giải trí và thư giãn với 58 tiện ích nội khu cao cấp.

Dự án Rome Diamond Lotus nằm trung tâm

Bên cạnh đó, khu dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ Khu đô thị Thủ Thiêm và khu căn hộ Rome Diamond Lotus bên cạnh. Ngay sát dự án căn hộ là hồ cảnh quan và công viên cây xanh rất rộng. Dự án chung cư được xây dựng sau nên lúc về ở, cư dân tại khu căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đang hoàn tất sẵn có. Nội thất bên trong khu căn hộ Rome Diamond Lotus được trang bị đầy đủ từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Điều này sẽ vừa giúp căn phòng thêm hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn, thân hiện, tiện nghi và thoải mái.

Hiện tại những khu căn hộ Rome Diamond Lotus đang được chào bán với mức giá chỉ từ 4.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ; 6.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ cùng chính sách bán hàng ưu đãi: Thanh toán trước 25%, tư vấn lãi suất 0% đến lúc có thông báo bàn giao nhà từ CĐT hoặc nhận chiết khấu ưu đãi cao. Với những lợi thế đặc biệt và được đầu tư lớn, khu căn hộ Rome Diamond Lotus hiện là điểm sáng của bất động sản phía Đông thành phố và là địa chỉ tốt cho những KH đang có yêu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này.