CUỘC SỐNG ĐẦY ĐỦ, TIỆN NGHI VỚI HỆ THỐNG TTTM CAO CẤP CỦA STCITY HÓC MÔN

Căn hộ STCity không các được CDT trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp ngay bên trong mà còn có cả các tiện ích đã đi vào hoạt động xung quanh khu vực, điển hình là các TTTM giúp cư dân có thể thỏa thích mua sắm, giải trí giải trí khi sinh sống tại đây.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
PHÂN TÍCH ĐIỂM ĐẶC TRƯNG CỦA DỰ ÁN STCITY HÓC MÔN


Căn hộ STCity Hóc Môn có hệ thống TTTM cao cấp hiện hữu
Chủ đầu tư Xuân Mai Corp có mong muốn đem lại cho cư dân tương lai của dự án Căn hộ STCity Hóc Môn 1 cuộc sống chất lượng, hoàn hảo nhất nên tại ngay bên trong dự án đã triển khai thi công hệ thống tiện ích dịch vụ cực kỳ tuyệt vời. Nổi bật nhất trong chuỗi tiện ích này đây chính là hệ thống siêu thị cao cấp.

Ngay tại bên trong Căn hộ STCity Hóc Môn đây chính là siêu thị có kiến trúc 2 tầng hiện đại, nơi hội tụ của các thương hiệu nổi tiếng như: Gucci; Luois Vuitton; Charles & Keith; rạp chiếu phim;…Cùng có đây là 5 tầng thương mại dịch vụ Homesest, Officetel chờ mong sẽ là nơi hoàn hảo để mọi cư dân có thể mua sắm nhanh chóng, dễ dàng nhất. Và giờ đây, khi sinh sống tại dự án STCity Hóc Môn thì bạn và gia đình sẽ chỉ cần vài bước chân là có thể đến siêu thị tại STCity Hóc Môn để thỏa thích mua sắm, vui chơi, giải trí.
Không các vậy mà ngay gần địa điểm tọa lạc của dự án còn có hàng loạt các siêu thị lớn của khu Tây Sài Gòn bao gồm:

+ Trung tâm thương mại Theo đó, siêu thị thứ 12 sẽ chính thức khai trương vào ngày 28-4, tọa lạc trên các con phố Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp, TPHCM. Trung tâm thương mại Lotte Mart Gò Vấp được thi công trên diện tích 26.561m2 có tổng vốn đầu tư 45 triệu USD.

Theo ông Hong Won Sik – Tổng giám đốc tập đoàn Lotte Việt Nam, tập đoàn đặt mục tiêu có 20 siêu thị tại Việt Nam đến năm 2020. Để đã đi vào hoạt động mục tiêu này ngoài việc mở thêm các trọng điểm thương mại, Lotte cũng sẽ đẩy mạnh các thương vụ M&A các hệ thống khác. Ngoài thương vụ Big C đang ráo riết theo đuổi, Lotte còn tìm kiếm thêm các thương hiệu khác. Vốn cho hoạt động này không có giới hạn cụ thể.

Cũng theo ông Hong Won Sik, tại Việt Nam, Lotte có hơn 20 công ty thành viên có diện tích đầu tư hơn 2 tỷ USD. Mới đây, tập đoàn tiếp tục chi hơn 2 tỷ USD nữa cho siêu dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Chỉ riêng mảng siêu thị, Lotte đã đầu tư đến bây giờ dao động 600 triệu USD. Lotte Mart cũng là đầu mối di chuyển các chuyên gia thu mua của Hàn Quốc sang Việt Nam để mua hàng hóa Việt Nam. Năm nay sẽ là năm điều thứ 3 Lotte Mart triển khai hoạt động này. Đây là 1 trong 10 điểm đến siêu thị danh tiếng địa cầu được bình chọn vào năm 2011. Được quản lý bởi chuyên giao liên doanh giữa công ty đầu tư và quản lý bất động sản thương mại danh tiếng Singapore- Mapletree và nhà bán lẻ danh tiếng Việt Nam- Saigon Co.op. TTTM này chờ mong sẽ đem lại các trải nghiệm mới mẻ, sự kết hợp sống động của 150 thương hiệu đem lại 1 đô thị nội đô đông đúc, sôi động, cuồng nhiệt cho mọi cư dân của đô thị Hồ Chí Minh và xa hơn nữa.

rung tâm thương mại Lotte có phong cách kiến trúc hiện đại, độc đáo, tập trung tới hơn 140 thương hiệu cao cấp quốc tế lẫn nội địa, dẫn đầu phân khúc về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Các thương hiệu cao cấp tại đây có thể kể tới như: Cửa hàng bách hóa Robins; rạp chiếu phim CGV Cineplex, chuỗi cửa hàng bán lẻ quốc tế như Mango; Nike, Marks & Spencer, GAP,… Với các thương hiệu này chờ mong sẽ khiến TTTM này phát triển thành điểm đến mua sắm hoàn hảo cho mọi cư dân STCity Hóc Môn.

Bên cạnh hai TTTM kể trên thì xung quanh STCity Hóc Môn còn có rất nhiều siêu thị lớn nhỏ khác như: Trung tâm thương mại CoopMart; siêu thị Vinmart; Co.op Mart; Chợ hóc môn; … Tất cả chờ mong sẽ đem lại 1 không gian mua sắm hoàn hảo cho mọi cư dân STCity Hóc Môn.

Trở thành cư dân của dự án STCity Hóc Môn bạn và gia đình sẽ được thỏa thích mua sắm, giải trí giải trí cộng gia đình, bạn bè và người thân ngay hôm nay thôi nào!