Cuộc sống khi mua nhà ở Dự án Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng là như thế nào?

Nova Hill Mũi Né được xem như là 1 không gian xanh trong lòng phố. Thiên đường sống đích thực để riêng cho cộng đồng cư dân hưởng thụ trọn vẹn giá trị đỉnh cao của cuộc sống, hướng tới phong cách sống sang trọng . Dự án đất nền nhà phố nằm ngay bên hồ điều hòa rộng tới 14ha giống như 1 khu sinh thá xanh đẹp mắt. Sống tại nơi đây, quý khách sẽ được tận hưởng cuộc đời thuận buồm xuôi gió. Trải nghiệm đời sống thăng hoa và cập bến bờ an lành.

Nova Hill

Một cuộc sống đích thực khi mua nhà tại Dự án Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng

Biệt thự Nova Hill Novaland có vị trí thuận lợi tại nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Nova Hill Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) nên có nhiều lợi thế. cùng với đó, khu vực này sở hữu nhiều công trình trọng điểm với hạ tầng cơ sở hoàn thiện: sân thể thao Phan Thiết, Bến xe Phan Thiết. An cư tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill , quý khách sẽ được tận hưởng biển xanh thu nhỏ cùng với nắng vàng. Bởi hệ thống hồ bơi ngoài trời cũng như trong nhà. Với khí hậu mùa hè thì khu sinh sống không sở hữu hồ bơi thật khắc nghiệt biết bao. Hơn toàn bộ các kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống hồ bơi cực kỳ tiên tiến tại dự án nhà phố cao cấp. Tạo cho tiện ích Dự án Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng điểm nhấn ấn tượng. Hệ thống cấp nước tiên tiến với hồ bơi đẳng cấp. Có hồ bơi để riêng cho trẻ em dưới sự quản lý nghiêm ngặt, an toàn của huấn luyện viên chuyên nghiệp và đội ngũ an ninh.

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: Nova Hill Mũi Né đáp ứng đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án đất nền nhà phố như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu gym & yoga 5 sao. hồ bơi bốn mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… cùng với đó, dự án đất nền nhà phố còn nằm rất gần các siêu thị giải trí, mua sắm lớn, v.v… Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, sân thể thao ngoài trời, Đường đi dạo, vườn cây theo mùa, sân chơi,

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill có quy mô gồm 40ha, cung ứng cho thị trường Gồm 606 căn Vila và biệt thự biển với đa dạng diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án nhà phố cao cấp. Và còn hưởng lợi bởi hướng nhìn thoáng và đẹp. Trước tiên, các kiến trúc sư chọn lọc trả cho Đất nền 1 mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau khi phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong Đất nền mới.

Nghiên Cứu Thông tin tại: đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Dự án Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Như vậy, khu quý khách sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Dự án Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng. Mọi người sẽ tận huởng đời sống chất lượng đỉnh cao giữa lòng Mũi Né.

Xem thêm