D1 Mension dư án căn hộ chung cư điểm nhấn nổi bật ngay trung tâm

(https://vietcomland.com/) ban chung cu D1 Mension là sản phẩm nhà ở căn hộ cao cấp và tiềm năng đầu tư hấp dẫn của chủ đầu tư Capitaland. dư án căn hộ chung cư D1 Mension điểm nhấn nổi bật

D1 Mension

Những dự án mang thương hiệu Capitaland chính thức ra mắt không chỉ khiến giới những nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp, cư dân đang có nhu cầu sở hữu căn hộ đẳng cấp ngạc nhiên về quy mô mà còn là vị trí “không thể đắt giá hơn”. căn hộ chung cư D1 Mension cũng không hẳn là ngoại lệ. Sở hữu vị trí cửa ngõ phía trumg tâm TP.HCM – nơi tiếp giáp với Võ Văn Kiệt và trung tâm Hội nghị quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu, cư dân tương lai tại căn hộ chung cư D1 Mension thừa hưởng khả năng kết nối vô cùng linh hoạt, một bước chân tới muôn nơi Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại rất thuận tiện cho cuộc sống cư dân căn hộ chung cư D1 Mension .  Từ vị trí dự án swan park nhơn trạch đồng nai có thể nhận định cư dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu đô thị hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở Đồng Nai, Bà Rịa nhờ khoảng cách địa lý di chuyển nhanh chóng cùng hạ tầng hiện đại.

Tiện ích là yếu tố hấp dẫn trong việc cho thuê hoặc bán sản phẩm BĐS. dự án swan park nhơn trạch đồng nai sẽ là một khu đô thị khép kín, tương lai là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại tại TPHCM Những tiện ích này sẽ thỏa mãn khao khát sống trọn vẹn từng ngày của khách hàng, để giá trị mỗi người được nâng lên và biến giấc mơ an cư lý tưởng thành hiện thực. Ngoài ra để thanh lọc không khí thì còn có công viên lớn và nhiều cây xanh được trồng khắp nơi góp phần giúp tạo nên một bầu không khí thông thoáng và trong lành.

Vẫn mang những nét kiến trục hiện đại theo phong cách phương Tây như các dự án trước đây của Capitaland nhưng ban chung cu D1 Mension lại vẫn nổi bật nhờ sở hữu những nét riêng độc đáo. Dự án có mật độ xây dựng khá thấp, phần lớn diện tích đất ưu tiên phát triển cảnh quan, khuôn viên cây xanh và hồ nước – đây cũng chính là điểm nhấn độc đáo trong thiết kế dự án mà “ông lớn” Capitaland muốn hướng tới. căn hộ chung cư D1 Mension được thiết kế Nhiều loại căn hộ khác nhau có diện tích đa dạng từ 49m2 – 187m2, bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. dự án căn hộ D1 Mension Capitaland là một khu phức hợp hiện đại bao gồm nhiều loại hình kinh doanh đảm bảo cho cuộc sống của quý khách hàng khi đến đây mua nhà.

Giá bán: Với tất cả những lợi thế kể trên nhưng thật tuyệt vời dự án căn hộ D1 Mension Capitaland lại có giá bán cực tốt chỉ 4000$/m2 trong đợt mở bán đầu tiên. Đây là cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau khoảng 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Sở hữu một căn hộ trong dự án swan park nhơn trạch đồng nai , khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích do chủ đầu tư mang lại cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và mua một căn hộ tốt nhất tại dự án căn hộ D1 Mension Capitaland.

Lưu ý: Để tránh những thông tin không chính xác. Quý khách hàng vui lòng đăng ký để chủ đầu tư dự án căn hộ D1 Mension Capitaland gửi bảng giá và chính sách bán hàng chính xác nhất cho quý vị. Chân thành cảm ơn! Đó là tất cả những yếu tố mà khi mua dự án căn hộ D1 Mension Capitaland mà khách hàng nên biết và tham khảo, để đưa ra quyết định đúng nhất..
Hỗ trợ thông tin khách hàng (+84) 903 191 286