Đánh giá dự án căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan

Nằm tại khu vực trung tâm, kế cạnh hồ, công viên cây xanh. The Grand Manhattan Novaland được thiết kế trở thành một khu sinh thái xanh hài hòa với thiên nhiên. Và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng căn hộ hạng sang.

The Grand Manhattan

Tiện ích uy tín trong các dự án chung cư khu vực Quận 1

căn hộ Manhattan sở hữu vị trí đẹp nằm tại Cô Giang – Cô Bắc Khu đô thị Quận 1, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Giúp việc đi lại đến các vị trí đẹp của thành phố của cư dân trở thành dễ dàng . Ngoài ra, chung cư có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án nhà ở tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như Cô Giang, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên dễ dàng cho việc đi lại và đi lại với các tỉnh lân cận. Tuy nhiên tính đến lúc hiện nay, số dự án chung cư ven hồ. Nhất là nội đô rất ít nên các căn hộ tại đây sẽ rất khan hiếm trong tương lai. Vì thế những căn hộ nội đô view hồ, công viên luôn được xem là hàng độc, không mặc cả. Lại là Vị trí trung tâm như Quận 1 lại càng có giá trị rất cao bởi hệ thống hạ tầng đã và đang được hoàn thiện và đầu tư.

Điểm nổi bật đầu tiên của The Grand Manhattan Novaland phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 6.961,05m2. Phần lớn là không gian xanh dành cho phong cảnh cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, hồ bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm tải năng lương, tiết kiệm điện….. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án chung cư điểm đặc trưng chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để để riêng cho phong cách sống xanh. Từ hồ bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống hiện đại trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Thiết kế căn hộ hạng sạng The Grand Manhattan

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy khu căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Trước tiên, các kiến trúc sư lựa chọn trả cho căn hộ một mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau khi phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong căn hộ mới.

Điểm hấp dẫn ở dự án chung cư này chính là giá bán dự án căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan khá dễ chịu. Chỉ từ 18 tỷ/căn 02 phòng ngủ, người trẻ đã có thể sở hữu một không gian sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc ít thời gian mệt mỏi. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý vị trong dự án căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống hiện đại bạn tha hồ và thư giãn hơn. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án chung cư có giá bán tốt nhất, nếu quý vị chú ý và nhận tin tức và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

Xem thêm