Đánh giá vị thế tiềm năng chiến lược tại khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Dòng sản phẩm Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS thời gian gần đây nhờ những lợi thế từ mô hình vừa ở – vừa làm chung cư. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm nổi bật của khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang – tòa căn hộ Office tiêu biểu của dự án.

Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang hướng nhìn trải rộng

Nằm tại vị trí hết sức đắc địa về giao thông và được thừa hưởng những cụm tiện ích hiện đại tại khu đô thị, lựa chọn Dự án Chung cư Rome Diamond Lotus, các cư dân được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi bậc nhất. Nơi đây thuận tiện cho cư dân cả về kết nối đi lại, mua sắm, vui chơi, giải trí, hay chăm sóc sức khỏe và học tập. Khu vực quanh khu Rome Diamond Lotus tập trung hàng loạt các trường học liên cấp chất lượng cao như các trường mầm non quốc tế, trường tiểu học, trường cấp 2,3 và đại học.

Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus được biết đến là một dự án căn hộ “tâm điểm” của thị trường BĐS phía Đông TP.HCM năm 2018. Đây là khu thành thị 5 sao cao cấp được quy hoạch khép kín với hạ tầng tiện ích “khủng” được đầu tư bởi thương hiệu Phúc Khang. Tại đây, quý cư dân được chăm lo về mọi mặt của cuộc sống như mua sắm tại Vincom, Vinmart, khám chữa bệnh tại phong khám Vinmec, học tập tại Vinschool…Cùng với hồ điều hòa nằm lân cận dự án, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những yếu tố đặc trưng được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang mật độ thấp

Bên cạnh đó với thiết kế thông minh tạo ra một môi trường sống xuất sắc vừa trong lành, vừa hiện đại, tiện nghi với hàng loạt những tiện ích nội khu khép kín làm hài lòng mọi nhu cầu sống thì khu Rome Diamond Lotus cung cấp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống của cư dân nước ngoài. Thiết kế các thang máy vận hành với tốc độ cao, cung cấp tốt được nhu cầu kết nối của các văn phòng cho thuê tại tòa nhà.

Sở hữu hướng view rộng mở. view thành thị thoáng đãng, công viên hồ điều hòa, cùng hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp bao gồm: hồ bơi, đảo thư giãn, skybar, sảnh lounge, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, khu tập thể dục ngoài trời, đài ngắm cảnh…Chắc chắn tại khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ là nơi an cư và đầu tư xuất sắc dành cho mọi khách hàng. Mặc dù chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về dự án căn hộ nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang với lượng thông tin ít ỏi được rò rỉ. Hãy truy cập website của chúng tôi thường xuyên để theo dõi những thông tin mới nhất về dự án.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0905222379

Xem thêm thông tin