Đánh giá vị thế tiềm năng chiến lược tại khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus

bán Căn hộ Rome Diamond Lotus tọa lạc ở khu vực lô góc giáp giao với mặt tiền đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ và đặc trưng nằm gần tuyến metro trên cao là một trong những yếu tố góp phần rất tốt gia tăng giá trị cho sản phẩm của khách hàng. Không chỉ có vậy, khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus còn là một tổ hợp sở hữu không gian sống đáng mơ ước. Khách hàng đảm bảo sẽ không phải do dự khi trao gửi niềm tin vào công trình cao cấp của chúng tôi.

Rome Diamond Lotus

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ vị trí thuận tiện

Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ nằm ở một địa điểm hết sức tuyệt vời của vùng đất phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Khu vực này được quy hoạch với định hướng tương lai sẽ trở nên trung tâm hành chính mới nên tiềm năng phát triển nơi đây là rất lớn. Chính vì vậy, sự công bố của tòa tháp khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ sự khác biệt, sự ưu việt cũng như giá bán khá hợp lý. Nằm tại vị trí đắc địa dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus với mặt tiền hướng ra đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, view phố, View City và mặt sau hướng ra hồ điều hòa thông thoáng. Vị trí này giúp khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus trở nên một trong những tòa “hot” và được đánh giá có địa thế đẹp nhất.

Bắt kịp xu thế khu dân cư sinh thái đang ngày dần phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án bất động sản trước của , bán Căn hộ Rome Diamond Lotus sở hữu rất nhiều ưu thế nổi trội về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ.Không chỉ được thừa hưởng trọn vẹn quảng trường trung tâm rộng 2000m2 sôi động mà cư dân Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn được trải nghiệm chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp bao gồm: thác nước tràn 3 tầng, bể bơi trung tâm, giàn hoa, sân chơi trẻ em, vườn nghệ thuật, khu café ngoài trời, hồ cảnh quan, sân bóng đá, vườn BBQ…

Dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang sống riêng tư

Thiết kế nội thất hài hòa với không gian sống trong căn hộ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong căn hộ đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus. Như vậy, so với sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang thông thường, khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus chỉ có mức giá tương đương nhưng lại có “gấp đôi” chức năng tức là vừa là nơi làm việc, vừa là không gian ngủ nghỉ rất hiện đại và thuận tiện.

Với sức nóng trên thị trường giai đoạn này của khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus cùng những ưu thế nổi trội của các tòa tháp công bố đầu tiên này đảm bảo đủ sức thuyết phục những khách hàng tìm mua căn hộ chung cư hạng sang. Đây cũng là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông thái bởi khả năng tăng giá đảm bảo trong tương lai của dự án bất động sản hội tụ tất cả những điểm hay này. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những người nước ngoài tại VN nói riêng và những công dân địa cầu tóm lại đang tìm kiếm một nơi ổn định gia đình hiện đại, cao cấp để nâng tầm cuộc sống, đón đầu tương lai. Hiện nay, hiếm có dự án bất động sản nào tại Tp. Hồ Chí Minh có thể đáp ứng chất lượng công trình và hệ thống cao cấp như khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus. Khu thành thị này hứa hẹn sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2018.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)905222379

Đọc thêm tin này