Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Long An thiết kế tự nhiên đủ tiện nghi

Là dự án xanh do Công ty Toàn cầu Xanh làm chủ đầu tư, bán Nhà Phố Dragon Pearl đến thời khắc hiện tại đã phần nào là 1 ấn tượng khó quên in sâu trong tâm trí khách hàng. Thông đợt công bố đầu tiên sắp tới, nhiều Đất nền đã được đặt chỗ khiến sức hút của dự án càng thêm nóng. Càng theo thời gian, môi trường sống tương lai của cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Long An càng được CĐT hé lộ nhiều điều thú vị.

Dragon Pearl

Thiên đường an sinh hấp dẫn tại Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Long An

Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Đức Hòa thiết kế tự nhiên

Tọa lạc tại khu vực trung tâm vị trí đắc địa nhất dự án biệt thự và nhà phố. Thuộc quy hoạch khu vực phát triển kinh tế bậc nhất của tp Long An. Toàn bộ hệ thống tiện ích của dự án Dragon Pearl hội tụ đầy đủ các nhân tố cần thiết cho 1 cuộc sống hàng ngày năng động, hiện đại. Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Long An mang trên mình kiến trúc mang hình ảnh của nước Pháp. Hiện ra trước mắt người nhìn như 1 quý bà quý phái sang trọng. Mà vẫn có vẻ mặn mà của người phụ nữ hiện đai. Khu vực Tây tp Long An đang là 1 trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

Khác biệt nữa đến trong thiết kế tinh tế của biệt thự và nhà phố hạng sang. Luôn có không gian xanh, ánh sáng môi trường xung quanh vào trong căn phòng. bán Nhà Phố Dragon Pearl luôn gây ra cảm giác thoải mái, an lành nhất cho cư dân nơi đây. Với hơn 60% diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan. Toàn bộ tiện ích Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Long An sẽ được bao phủ bởi 1 không gian xanh với 3 lớp thảm thực vật gây ra 1 hệ thống lọc khí môi trường xung quanh rất riêng biệt. Bên cạnh đó, CĐT dự án Dragon Pearl còn lồng ghép các tiện ích khéo léo. Với các tiện ích vào hệ sinh thái xanh công cộng rộng lớn tại khu. Góp phần tạo nên sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng dân cư rộng lớn. Mang đến nơi thư giãn tuyệt vời, điểm vui chơi ngoài trời năng động cho toàn thể quý cư dân.

Dragon Pearl đủ tiện nghi

Điểm qua 1 số dự án tại tp Long An, có thể thấy rằng. Mỗi dự án lại mang 1 kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với dự án Dragon Pearl Toàn cầu Xanh lại mang trong mình 1 màu sắc hoàn toàn khác:Thể hiện trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng tiện nghi kết hợp kiến trúc thành thị xanh Singapore theo phong cách Resort trong lòng đô thị. Tại Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Long An các đất nền có các diện tích đa dạng từ 100m2-300m2. Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong Đất nền được tối ưu hóa công năng sử dụng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-da-nang/

Có thể nói rằng, rất ít dự án tạo được nhiều tiện ích chuỗi như Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Long An. Thêm vào đó là hệ thống tiện ích chăm sóc sức khoẻ và xanh bốn lớp. Sẽ tạo nên 1 không gian thư giãn nhất được thiết kế cực kỳ chặt chẽ. Đặc biệt, cuộc sống hàng ngày giữa các thành viên trong gia đình sẽ trở thành tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhờ môi trường sống và những tiện ích mà dự án tạo nên. Vì thế, khi chọn lọc ổn định gia đình tại dự án của Công ty Toàn cầu Xanh. Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của quý khách . Hiện giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Long An chỉ từ 3 – 6 tỷ/căn. Phù hợp với đông đảo quý khách đang đang quan tâm chọn mua 1 lô đất nền biệt thự ổn định gia đình tại tp Long An.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: vietcomland.com