Đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long Hậu Long An đáp ứng xu hướng Nhà phố có mật độ xây dựng thấp

Tại T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn,tiện ích khép kín và không gian xanh chỉ phục vụ riêng cư dân. An ninh là 1 trong những vấn đề được chú trọng. Vì vậy dự án đất nền biệt thự và nhà phố được đầu tư lắp đặt hệ thống bảo vệ 24/7 an ninh đa lớp, hệ thống trang thiết bị tản khói và phòng cháy chữa cháy tối tân. Cùng thiết kế tầng hầm gửi xe tiên tiến và đường thoát hiểm đảm bảo cung cấp cho mỗi Đất nền 1 chỗ đỗ xe ô tô.

T&T Millennia City Long Hậu

Tiện ích tuyệt vời do Đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long Hậu Long An mang lại

Tọa lạc tại vị trí đẹp trên mảnh đất vàng hiếm khu vực TP. Hồ Chí Minh. Đã đem đến cho Dự án T&T Millennia City Long Hậu những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các nhà đầu tư và khách hàng. Yếu tố “xanh” được đặc biệt chăm chút ở bên ngoài dự án đất nền T&T Millennia City Long Hậu. Đó là những sắc hoa bốn mùa khoe sắc trên những tầng cao. Là những hàng cây xanh rợp bóng mát bên ô cửa sổ Đất nền, …

Yếu tố đầu tiên giúp các nhà phố và biệt thự cao cấp cao cấp chiếm được cảm tình của khách hàng. Đó chính là hướng nhìn tuyệt đẹp, môi trường sống thoáng đãng. Lượng ánh sáng trong Đất nền cũng nhiều hơn. Cùng với gió trời tươi mát và không khí trong lành giúp hạn chế tối đa những lô bệnh về hô hấp, và khói bụi. Tạo tâm lý thoải mái, thư giãn rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tại Dự án T&T Millennia City Long Hậu có thể ung dung sống 1 đời sống đầy đủ tiện nghi và an lành. Quy hoạch năng động với hệ thống sân chơi trẻ em và sân vận động phong phú. Hệ thống đường dạo được phủ bóng cây xanh, công viên nội khu yên bình tươi mát trên mỗi bước đi.

Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các nhà phố và biệt thự cao cấp có hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một phương pháp hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi Đất nền đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không xẩy ra 1 chút chật chội thường thấy ở những nhà phố và biệt thự cao cấp khác. Không những thế, mỗi Đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long Hậu Long An là sự hài hòa giữa thiết kế tiên tiến và phong cảnh thiên nhiên, thông minh. Tại Đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long Hậu Long An, chủ đầu tư đều thiết kế đất nền biệt thự cao cấp có hai logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp cung cấp cả hai nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn thiên nhiên cho Đất nền.

Tìm hiêu thêm thông tin: dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long Hậu Long An

Chủ đầu tư bán Đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long Hậu Long An với mức giá khá tranh giành từ 14tr/m2. Dự án nhà phố và biệt thự hội tụ đủ các nhân tố trở thành chọn lựa đầu tư và ổn định chỗ ở hoàn hảo cho khách hàng. Đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long Hậu Long An là dòng sản phẩm nhắm đến phần đông khách hàng là những người mua nhà lần đầu. Các cặp vợ chồng mới cưới, thời gian tích lũy chưa lâu.

Đọc thêm tin này