Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group không gian tự tại khu công viên

Khảo sát thị trường cho thấy, phần đông quý khách quan tâm đến Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu đều là những người thành đạt và trẻ tuổi. Chính tiện ích và chất lượng từ dự án nhà phố và biệt thự là nhân tố lôi kéo quý khách trên.

Vietpearl Gành Hào

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group không gian tự tại

Dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu sở hữu vị trí thuận lợi nằm tại đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước Khu đô thị khu phức hợp thương mại Vũng Tàu Vietpearl Gành Hào ở Bãi Trước, TP. Vũng Tàu, tỉnh Vũng Tàu. Giúp việc lưu thông đến các vị trí thuận lợi của thành phố của cư dân trở thành dễ dàng . Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án đất nền cao cấp tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như Trần Phú… Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai 3 nên dễ dàng cho việc lưu thông và lưu thông với các tỉnh lân cận. Mạng lưới giao thông tại khu vực dự án đất nền Vietpearl Gành Hào cũng đã được hoàn thành đầy đủ. Gần dự án nhà phố và biệt thự là các con đường lớn và sầm uất Trần Phú.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án đất nền. Khu Spa và Gym tân tiến tại trong khu dự án nhà phố và biệt thự sẽ là điểm đến yêu thích của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Các dịch vụ chu đáo. Phòng tập tân tiến không chỉ giúp bạn hồi phục sức khỏe mà còn đem đến sự thư giãn sảng khoái, tuyệt vời

Biệt thự Vietpearl Gành Hào Bãi Trước khu công viên

dự án đất nền Vietpearl Gành Hào được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 2571m2. Cới mật độ xây dựng khoảng 35%. Quy tụ thành 1 khu đô thị bề thế, mỗi nền nhà phố và biệt thự giáp giới với mặt đường. Và phần đông khoảng không gian ở giữa là bể bơi và khuôn viên cây xanh siêu rộng lớn. Nhờ lợi thế về không gian, 100% nhà phố và biệt thự tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ từ hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Đó cũng chính là lý do vì nguyên nhân gì mà Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group ngay sau khi vừa công bố đã nhận được sự chú ý. Đặc biệt của NĐT và khách hàng.

Trong những năm gần đây tuyến đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước đang bùng nổ với vô vàn dự án nhà phố và biệt thự lớn nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Khiến đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước trong những năm gần đây trở thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất tỉnh Vũng Tàu. Với toàn bộ những thế mạnh nổi trội trên, Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền đẳng cấp tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng tỉnh Vũng Tàu giai đoạn này và là 1 chọn lựa thông thái của mọi khách hàng.