Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group thiết kế ưu việt sống tiện nghi

Với ưu điểm bốn phía đều có hướng view ra hồ nước và công viên, logia các biệt thự và nhà phố tại Vietpearl Gành Hào đều được tận dụng tối đa các khoảng không gian thiên nhiên, thiết kế rộng thoáng. Mang đến cảm giác thoải mái, trong lành nhất cho từng thành viên trong gia đình.

Vietpearl Gành Hào

Nhà phố Vietpearl Gành Hào Bãi Trước thiết kế ưu việt

Condotel Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu nằm ngay tại trung tâm của khu vực trung tâm của TP. Vũng Tàu. Vị trí vàng của trục phát triển, gần với SVĐ TP. Vũng Tàu. Hiện tại, khu vực này có mức giá rất đắt đỏ. Hình thành một cộng đồng dân cư đẳng cấp, giàu có. Không dễ gì để quý khách hàng có thể sở hữu một Đất nền tại khu vực này. Vị trí giao thông thuận tiện, đi lại các quận trung tâm tỉnh Vũng Tàu và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí chiến lược đắc địa, là điểm đi lại và giao khu vực được xem như là khu dân cư phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu bất động sản cao nhất tỉnh Vũng Tàu.

Với hàng loạt tiện ích sống nổi trội cùng phong cách thiết kế châu Âu hiện đại. Cho nên Vietpearl Gành Hào sẽ là điểm đến xuất sắc cho quý khách hàng. Đang muốn tìm cho mình một chốn để lập nghiệp định cư xuất sắc cùng gia đình thoải mái tận hưởng cuộc sống. Tại Condotel Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu , cư dân không chỉ an hưởng một không gian sống lý tưởng. Mà còn hoàn toàn yên tâm lúc sinh sống với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến đại học. Hệ thống an ninh chặt chẽ 24/24, hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, chất lượng cao liền kề ngay nhà. Lựa chọn định cư tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group, cư dân không chỉ được tận hưởng một cuộc sống an toàn và thoải mái. Mà còn thuận lợi cho việc chăm sóc sức khoẻ và giáo dục

Biệt thự Vietpearl Gành Hào Bãi Trước sống tiện nghi

Với mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại dự án Vietpearl Gành Hào. Chủ đầu tư cùng với các đơn vị thi công, thiết kế thực sự đưa đến những Đất nền, một không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với cảnh quan thiên nhiên trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế đẳng cấp bao phủ dự án nhà phố giá rẻ. Tạo nên một quần thể phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, địa điểm …. Với số lượng hạn chế khoảng hơn 284 căn cao cấp. Mỗi biệt thự và nhà phố tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group đều được sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng, vật liệu xanh. Thân thiện môi trường cùng thiết kế thông minh, đón gió, nắng tự nhiên. Và hướng view rộng thoáng đãng, xanh mát, trong lành.

Chủ đầu tư của Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group là Tập đoàn Vietpearl Group. Đây là một trong những đơn vị CĐT danh tiếng nhất thị trường bất động sản Miền Bắc. Tập đoàn Vietpearl Group rất nổi tiếng những năm trước đây lúc thực hiện thành công rất nhiều dự án biệt thự và nhà phố nổi trội như Vietpearl Gành Hào. Sau thời gian bất động sản đóng băng thì Tập đoàn Vietpearl Group quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án biệt thự và nhà phố Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group. Với những ưu điểm trên, Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group là điểm quyết định danh tiếng của nhiều quý khách hàng muốn sở hữu cho gia đình mình một Đất nền phân lô nhưng vẫn có không gian xanh.