ĐẤT NỀN SỐT TRỞ LẠI – THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2018 CÓ NHIỀU KHỞI SẮC

Đánh giá tình hình hoạt động thịt trường bất động sản năm 2017 là cơ bản ổn định, nhưng ở một số địa phương trên cả nước đã có hiện tượng sốt đất cục bộ, đây là tín hiệu không phải là xấu mà theo các chuyên gia nhận định thì đó chính là xu hướng đầu tư mới đón đầu và nắm bắt cơ hội thị trường. Theo báo cáo của Thị trường bất động sản năm 2017 của Hội Môi giới Bẩ động sản Việt Nam, thì cả nước có một số khu vực sốt đất cục bộ tiêu biểu như: Vân Đồn – Quảng Ninh, thành phố Nhà Trang, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức Liên Quan Dự Án:
DỰ ÁN NHÀ BÈ RIVERSIDE – SỐNG XANH XU HƯỚNG MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Trong đó phân khúc đất nền được ưu chuộng, săn đón nhiều nhất khối lượng giao dịch và mua bán ngày càng ra tăng. Lý giải nguyên nhân khiến đất nền đồng loạt tăng giá tại nhiều thành phố trên cả nước là bởi vì quỹ đất ở của các thành phố ngày một hạn hẹp, trong khi đó, nhu cầu đầu tư bất động sản đất nền và nhà ở gắn liền với đất của người dân ngày càng tăng mạnh, khiến giá nhà đất tăng cao. Các dự án đầy đủ tiện ích, môi trường sống chuẩn xanh bắt kịp xu hướng và nắm bắt thị hiếu của khách hàng luôn trong tình trạng cháy hàng, cung không đủ cầu, còn các dự án có chất lượng kém, cơ sở hạ tầng thiếu đồng bộ sẽ rất khó tìm kiếm được thanh khoản cũng như thu hút khách hàng hay các nhà đầu tư kinh doanh. Thành phố Hồ Chí Minh là một minh chứng điển hình cho sự tăng trưởng cục bộ đó, khi quỹ đất thành phố hạn hẹp và trở lên đắt đỏ, các nhà đầu tư tìm về các quận, huyện vùng ven nắm giữ vai trò giao thương quan trọng như Củ Chi hay Nhà Bè để phát triển các dự án bất động sản. Bởi vậy giá đất các khu vực này liên tục tăng và biến động mạnh.

Dự án Nhà Bè Riverside là một dự án đất nền tiêu biểu nằm ở trung tâm xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng mọi tiêu chí về: vị trí, giao thông kết nối, tiện ích ngoại khu đa dạng, chất lượng hạ tầng được đánh giá cao, môi trường sống an nhiên lý tưởng. Nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, dự án đất nền Nhà Bè Riverside được quy hoạch trên khu đất rộng 3,8ha một mặt tiếp giáp với sông mặt còn lại giáp với đường lớn, có thể nói rằng đây là một lợi thế rất lớn về môi trường sống cho những ai ưa thích cuộc sống yên bình, khí hậu trong lành mát mẻ tránh xa mọi ôn ào, xô bồ của cuộc sống. Tuy phát triển với loại hình đầu tư không mới là đất nền nhà phố thương mại và biệt thự phân lô nhưng chính ưu điểm của một dự án nằm ven sông mà Nhà Bè Riverside Nhơn Đức đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Mặt khác, dự án Nhà Bè Riverside được đánh giá rất cao ở vị trí tạo lạc vô cùng đắc địa, trung tâm kết nối tới nhiều khu vực nhờ thừa hưởng hạ tầng giao thông tiên tiến, các tuyến đường huyết mạch như: tuyến metro số 4 ngầm dưới lòng đất đang được khởi công xây dựng, dự kiến khi tuyến metro số 4 đi vào hoạt động sẽ giảm tải cho hệ thống giao thông đường bộ cũ; cao tốc Bến Lức – Long Thành; hầm chui Nguyễn Văn Linh; dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ;…Bởi vậy mà từ dự án đất nền Nhà Bè Riverside di chuyển thuận lợi tới trung tâm kinh tế quận 1, quận 7, quận 4, quận 8 hay các tỉnh Đồng Nai, Long An,… Nhà Bè Riverside với sứ mệnh trở thành khu dân cư hiện đại, sầm uất nên dự án đã được đầu tư hạ tầng rất chất lượng, các hạng mục được thi công và thiết kế bài bản nhằm tạo nền móng vững chắc là bệ đỡ cho các công trình xây dựng bên trên. Khu dân cư Nhà Bè Riverside là nơi an cư lý tưởng đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh đầu tư cho các nhà bất động sản bởi những ưu thế mà dự án sở hữu đón đầu sự phát triển của thị trường.