Khu chợ tại Long Hậu Riverside

Khu chợ tại Long Hậu Riverside

SỰ KHÁC BIỆT PHỐ CHỢ LONG HẬU RIVERSIDE

 • Phố Chợ Long Hậu Riverside Với vị trí liền kề KCN Long Hậu GĐ3, 2, 1 Cách KCN Hiệp Phước 1.5km. Long Hậu có lượng lớn kỹ sư, công nhân sinh sống và làm việc tại đây. Dự kiến khi đưa vào hoạt động đúng quy mô, lượng công nhân cho KCN Long Hậu lên đến 20,000 công nhân.
 • Chợ là mô hình thương mại đang thiếu và rất cần thiết cho khu vực Long Hậu để đáp ứng nhu cầu mua sắm, chăm sóc đời sống của người dân đang sinh song và làm việc tại đây.
 • Mô hình “Phố Chợ” cực kỳ thành công với vị trí trong bán kính 1km xung quanh các KCN. Đây là nơi diễn ra các hoạt động mua sắm, giải trí vào ban ngày lẫn ban đêm cho các công nhân, kỹ sư đang làm việc tại KCN.

Tham khảo thêm dự án nằm mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh: Dự án South Riverside Nhà Bè do Công ty Á Châu Land phát triển dự án. tọa lạc ở khu vực phát triển về mọi mặt từ hạ tầng kỹ thuật, giao thông cho đến hạ tầng xã hội điện – đường – trường – trạm đều hoàn thiện. Nằm Trên Mặt Tiền Chính Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. HCM South Riverside được các chuyên gia đầu nghành đánh giá tiềm năng sau khi hình thành tổng khu và các hạ tầng được kết nối như: trục đường Bắc Nam có vốn 5.400 tỷ – nối quận 4 và 7 Dài gần 4 km từ đường Hoàng Diệu đến Nguyễn Văn Linh, tuyến đường mới sẽ hoàn thiện trục Bắc – Nam, được kỳ vọng giảm ùn tắc khu vực cầu Kênh Tẻ.

GIÁ TRỊ CỦA KHU PHỐ CHỢ LONG HẬU RIVERSIDE

 • Khi khu chợ tại Long Hậu Riverside được hình thành ->>giá BẤT ĐỘNG SẢN trong khu vực gia tăng vượt bậc vì tính khai thác cao . Dân cư hình thành nhanh chóng, kinh doanh thuận lợi và tính thanh khoản của sản phẩm lớn.
 • Tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi cho các cư dân xung quanh.
 • > Kinh doanh nhà trọ, phòng dịch vụ cho thuê tốt hơn. Vì gần chợ người thuê sẽ chọn yếu tố thuận tiện.
 • > Lượng cư dân đông đảo, dẫn đến nhu cầu kinh doanh các dịc vụ café, ăn uống, karaoke….nhằm đáp ứng nhu cầu khách thuê và cư dân tại khu vực.

Tham khảo thêm dự án Lớn chủ đầu tư Danh Khôi Holding tại Quy Nhơn: Dự án Nhơn Hội City Quy Nhơn Bình Định tọa lạc tại vị thế Với vị trí đắc địa hiếm có tại vùng biển Quy Nhơn hoang sơ đầy thơ mộng, dự án trải dài trên diện tích lên đến 34.16 hecta đất vàng vô cùng thuận lợi di chuyển đến các thành phố lớn của cả nước, với Vị trí địa lý thuận lợi khi nằm trên những tuyến đường huyết mạch của thành phố, có hướng view nhìn ra biển tuyệt đẹp, phía sau dựa núi tạo nên một địa điểm tuyệt vời trong phong thủy. Hiện dự án đang cho nhận Booking đặt chỗ

Phố Chợ Long Hậu Riverside
VÌ SAO PHỐ CHỢ LONG HẬU RIVERSIDE THU HÚT KHÁCH ĐẦU TƯ

+ TÍNH KHAI THÁC PHỐ CHỢ LONG HẬU RIVERSIDE

Phòng 12m -15m2/1tr3/tháng và hiện tại phòng trọ tại KCN Long Hậu vừa xây xong đã hết, theo  ghi nhân có những công nhân phải giữ chỗ trước 3 thán mới có phòng để ở

Khu đất : 5×20 = 100m2

Xây dựng 2 tầng với 10 căn nhà trọ. Cho thuê 1,3 triệu/tháng => thu nhập 13 tr/tháng. Chưa bao gồm trệt bán tạp hóa và các dịch vụ kèm theo. Xây 3 tầng với 16 căn nhà trọ, co thuê 1,3tr/tháng/phòng =>>> 20.8 tr/tháng

Kinh doanh them: Café – tạp hóa, cung cấp các dịch vụ về internet, điện nước….. thu nhập them 3tr/tháng cho mỗi mô hình cho thuê

Với phương án không vay ngân hang:

Khách hang bỏ ra 2,2 tỷ hoạc 2.55 tỷ đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận tương đương 8.73% và 10.82% cao hơn lãi suất ngân hang hiện tại

Nhưng:

Điều quan trọng nhất là sở hữu được 1 Bất Động Sản có giá trị sinh lợi.

Sau 1 năm giá trị lô đất tang 15% ->> 20%

Gía cho thuê nhà tăng 5%

Mô hình kinh doanh hiệu quả cả khu nhà trọ tăng giá.

Yếu Tố Thị Trường

+ Đường Long Hậu 40M

Mở rộng đường Long Hậu 40m. Kết nối điểm cuối cùng của con đường Long Hậu tiềm năng có 2 cơ sở

 1. Dự án T&T Millennia City  267ha đang triển khai. Đây là dự án cực kỳ lớn. nếu không làm con đườn này giá trị dự án khó hình thành.
 2. KCN Long Hậu 3, để mở rộng thì cần phải làm đường để vận chuyển hàng hóa.
 3. Con đường này thực hiện giá Bất Động Sản ở đây tăng ít nhất 15-20%

THỰC HIỆN KCN LONG HẬU 3 SÁT PHỐ CHỢ LONG HẬU RIVERSIDE

Khu công nghiệp Long Hậu 3 được thực hiện giáp ranh dự án. Sau khi hình thành sẽ kết nối trực tiếp khu dân cư với lượng lớn Kỹ Sư công nhân của KCN phục vụ cho các nhu cầu: ăn, ở, giải trí…..

Sẽ làm khu dân cư tại đây nhộn nhịp và đầy sức sống. Tính khai thác và thanh khoản của sản phẩm cao.

YẾU TỐ BÊN KHU TRONG PHỐ CHỢ LONG HẬU RIVERSIDE

 • HÌNH THÀNH KHU PHỐ CHỢ
 • Mỗi sản phẩm thương mại được hình thành và hoạt động hiệu quả. Các BĐS trong khu vực này tăng giá 10-15%
 • . đây là yếu tố khác biệt cực kỳ lớn đối với sản phẩm BĐS
 • HẠ TẦNG ĐANG HÌNH THÀNH
 • Hạ tầng còn đang triển khai, chưa hoàn thiện nên giá sản phẩm chưa “CHÍN MÙI”
 • Khi bàn giao nền với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh thì giá của Long Hậu Riverside sẽ còn tăng them nữa
 • SỔ ĐỎ TRAO TAY – PHÁP LÝ AN TOÀN
 • Khách hàng chỉ cần đặt cọc trong 7 ngày, công chứng sang tên Chủ Quyền
 • Với pháp lý hoàn thiện, ngân hàng sẵn sang cho vay 50% để làm đòn bẩy tài chính
 • Đây là yếu tố sẽ tăng giá Bất Động Sản mạnh, vì ai mua bất động sản vẫn mong muốn có chủ quyền trong tay