Đầu tư dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang để cho thuê sinh lời

Rome Diamond Lotus – Hiện nay những khu vực nội thành của Tp. Hồ Chí Minh đang thực sự khan hiếm quỹ đất, chính vì thế những khu vực gần nội thành như khu Đông, đặc trưng là khu vực quận 2 đã trở thành mảnh đất vàng và được đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ. Tại quận 2 đã xuất hiện một dự án nhà ở rất là hấp dẫn và tuyệt vời dành cho tất cả đối tượng KH khác nhau, đó chính là dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ ngay bên cạnh sông

Bán Chung cư Rome Diamond Lotus là quần thể dự án nhà ở đẳng cấp của CĐT . Chung cư sở hữu một trong những vị trí thuận lợi bậc nhất của Tp. Hồ Chí Minh hiện nay, tọa lạc tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên các trục đường lớn Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội, trục đường chính đi sân bay. Không chỉ đối với nhà mặt đất mà đối với cả chung cư, địa điểm là một nhân tố rất quan trọng. Một chung cư đẳng cấp sẽ thực sự xứng đáng với giá tiền mà CĐT đổ vào khi nó tọa lạc tại những địa điểm đắc địa, trung tâm, hạ tầng cơ sở được xây dựng đồng bộ, hiện đại. Ở những nước phát triển, đây là tiêu chí được đặt lên uy tín trước chọn lựa đầu tư của các CĐT BĐS.

Tiện ích dịch vụ của Rome Diamond Lotus được CĐT triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án căn hộ. Điều này đã chọn lựa đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án nhà ở cũng như giúp gia tăng giá trị bất động sản của sản phẩm.Với làn nước trong xanh, cùng nhiều tiện ích đi kèm tại bể bơi, Chung cư Rome Diamond Lotus là không gian thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng, được đắm mình trong làn nước và cảm nhận sự thư thái đồng thời tái tạo lại năng lượng để bắt đầu ngày mai tươi sáng. Ngoài ra đó còn là những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn khi KH mua chung cư. Có thể nói đây chính là một địa điểm hấp dẫn mà bạn đang mong muốn tìm kiếm bấy lâu nay cho hạnh phúc gia đình trọn vẹn hơn.

Khu chung cư Rome Diamond Lotus thoải mái nhất

Ngoài ra, với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong lĩnh vực quản lý các công trình chung cư, khu chung cư hạng sang lớn, chung cư đường Mai Chí Thọ,Phường An Phú sẽ chắc chắn những trải nghiệm tiêu chuẩn 5* cho KH cả về vấn đề an ninh, vệ sinh, phát triển cộng đồng…Kết nối lâu bền, hưởng thụ trọn đời là những hứa bẹn của CĐT với mỗi quý cư dân của dự án nhà ở này. Vải cần theo nguyên tắc của tự nhiên, sáng và thoải mái. Một trong những nhân tố thiết yếu của trang trí là những rèm cửa trong đó đáp ứng một cảm giác của sự thân mật, giảm tiếng ồn và ngăn chặn không khí bụi. Cung cấp một không gian điều trị đặc trưng và tự nhiên, chẳng hạn như vải, len kết hợp chúng với các phần còn lại của căn phòng.

Bên cạnh đó, CĐT cũng đưa ra chính sách chi trả dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang đối với KH vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Lúc này, KH sẽ được CĐT trợ giúp lãi suất ngân hàng cho đến khi CĐT phát hành thông báo bàn giao nhà. Trong tương lai không xa, thị trường nhà đất quận 2 sẽ trở thành nơi có sự phát triển nổi bật nhất khi so sánh với các khu vực khác. Đây đồng thời cũng là nơi tạo nhiêu cơ hội đầu tư sinh lời ổn định, mãi mãi cho mọi khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay đồng hành cùng bất động sản quận 2 ngay hôm nay nhỉ?