Đầu tư sinh lời cao là hoàn toàn có thể tại dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

bán Căn hộ Rome Diamond Lotus đã công bố chính thức đã nhận được sự đồng ý nồng nhiệt từ phía quý khách cũng như các nhà đầu tư. Tiếp nối những thành công vang dội đó, chủ đầu tư tiếp tục cho công bố toà chung cư dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ – Đây là tòa căn hộ chung cư và có tầm view rộng mở, rất tiện lợi cho việc mua sắm của cư dân tương lai.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang quy hoạch hoàn chỉnh

Tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất TP.HCM, lại nằm tại Vàng ngay mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, chung cư đẳng cấp tại dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được phân tích là dự án bất động sản trọng điểm của khu vực quận 2. Đáp ứng đầy đủ cả 3 yếu tố phong thuỷ là “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”, dự án bất động sản nhận được sự theo dõi của đông đảo quý khách trong công cuộc chọn mua nhà ở cho cuộc sống hiện đại an cư. Theo đó, từ Chung cư Rome Diamond Lotus, quý cư dân hoàn toàn có những ưu điểm về đi lại đi lại khi hệ thống giao thông được đồng bộ hiện đại, tiện lợi tới các siêu thị lớn nhất.

Tiếp nối những dự án bất động sản đỉnh cao của chủ đầu tư, bán Căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ mang đến cho quý khách những căn hộ hạng sang đẳng cấp, chất lượng với ệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội.Trước hết đó là cảnh quan thơ mộng, mát mắt của các căn hộ chung cư có tầm view ra công viên góp phần đem cảnh quan thiên nhiên vào gần hơn với cuộc sống hiện đại của Chung cư Rome Diamond Lotus.

Căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang vị trí đẹp

Thiết kế Chung cư Rome Diamond Lotus mang phong cách châu Âu tiên tiến được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Ngoài ra, Các phòng chức năng căn hộ được phân chia hợp lý. Sử dụng không gian mở với nhiều mặt thoáng là cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng thiên nhiên vào căn hộ. Từng căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được sắp xếp linh hoạt về diện tích, khoảng từ 50m2 đến 143m2, làm hài lòng mọi nhu cầu của Quý khách hàng hàng. Số phòng ngủ trong các căn hộ chung cư giá rẻ chia thành từ 02 – 03 phòng ngủ bố trí gọn gàng, ngăn nắp, tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, tạo sinh khí trong lành trong từng giấc của của Gia chủ. Ngoài ra, ban công rộng thoáng cũng là một điểm mạnh nữa cho dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.

Mới đây, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn dành cho chủ sở hữu dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Chủ nhân chung cư cao cấp tại dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng giải thích 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Ngoài ra, khi mua căn hộ chung cư cao cấp trong thời kỳ đầu tiên mở bán, quý khách sẽ có thời cơ nhận lợi nhuận cao hơn từ việc sang nhượng căn hộ sau đó. Dự án nằm trong một tổ hợp sinh thái đa dạng, được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đã được xây dựng từ trước đó. Do vậy, cư dân tương lai tiện lợi đi lại giữa nhiều khu vực. Đặc biệt, dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ nằm trên khu vực có nhiều TTHC – chinhs trị lớn của cả nước như trung tâm hội nghị quốc gia, sân thể thao Mỹ Đình…nên vấn đề an ninh trong khu vực luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Điện thoại – (+84)905222379

Bài viết liên quan