Địa thế phong thủy cực tịnh của Chung cư The Grand Manhattan

The Grand Manhattan là dự án nhà ở được cư dân sống gần ở nơi đây. Cũng như hiều giới đầu tư chú ý một cách đặc biệt .Với cách phong chủ đạo cho thiết kế Chung cư The Grand Manhattan. Là cách thiết kế lấy không gian xanh làm gam màu. Có hồ điều hòa rất rộng cùng đường dạo bộ với nhiều tiện ích công trình xanh được tích hợp xung quanh. Tạo nên 1 không gian tươi đẹp lung linh như bức tranh thủy mặc. Trên vị trí trung tâm của Quận 1, TP.HCM.

The Grand Manhattan

Khu vực Chung cư The Grand Manhattan thuận tiện kết nối tinh tế

can ho The Grand Manhattan có vị trí trung tâm tại khu dân cư Quận 1, giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án nhà ở có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia. Với quy hoạch mới của TP.HCM, đưa Quận 1 trở thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm TP.HCM về phía Đông. khu vực Quận 1 được đầu tư hết sức mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại TP.HCM đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Không chỉ hấp dẫn KH trong bài trí và thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ. The Grand Manhattan còn nhanh lẹ thuyết phục KH xuống tiền. Bởi hệ thống tiện ích nội khu hết sức đặc sắc và phong phú. Với mật độ xây dựng dự án nhà ở rất thấp chỉ 6.961,05m2. Vị trí tách biệt hẳn với các khu dân cư và các căn hộ khác. Hưởng trọn vẹn tiện ích của khu dân cư Quận 1. Tầm nhìn cả hiện tại và tương lai đều không bị chắn. Nằm gần Đại Lộ Thăng Long cùng với kinh nghiêm phát triển dự án nhà ở The Emerald trước đó. Chắc chắn Chung cư The Grand Manhattan sẽ mang tới 1 môi trường sống đẳng cấp. Hoàn thiện và tiện nghi cho tất cả cư dân sinh sống nơi đây!

Tính toán kỹ lưỡng từ CĐT

Bên cạnh việc chú trọng đến phong cảnh xanh mát. CĐT cũng hướng đến 1 khu chung cư cao cấp và hiện đại. Với tất cả khối đế dự án được ốp đá cao cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng của kiến trúc dự án dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland. KH đến với dự án nhà ở này, sẽ thấy đâu đâu cũng là màu xanh tươi mát của hoa lá và cỏ cây. Từ trên các ban công cửa sổ mỗi căn hộ cho đến các khuôn viên, công viên cây xanh trên khắp các lối ra vào dự án nhà ở và cả xung quanh tòa tháp… Tạo nên 1 tổng thể vừa hài hoà vừa hiện đại, ngập tràn sức sống. Mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn được tận hưởng, sinh sống.

Đặc biệt, gần Chung cư The Grand Manhattan là công viên, hồ điều hoà. Lá phổi xanh cung cấp môi trường xung quanh cho khu vực. Định cư tại Chung cư The Grand Manhattan, cư dân sẽ được hưởng không gian môi trường xung quanh trong lành. Luôn giúp tinh thần và sức khoẻ mạnh mẽ. Với tầm cao hợp lý cùng diện tích các căn hộ chung cư giá rẻ vừa phải, Chung cư The Grand Manhattan là 1 lựa chọn tối ưu của gia đình trẻ. Chính bởi lý do này nên thời gian qua, các khu chung cư hạng sang tại Quận 1 luôn được giới đầu tư BĐS săn lùng. Khi đó các KH đầu tư chung cư hạng sang tại Chung cư The Grand Manhattan từ bây giờ nhất định sẽ dành thắng lợi lớn Hiện tại, công đoạn Chung cư The Grand Manhattan vẫn đang đảm bảo đúng kế hoạch và thời gian, hãy điện thoại với chúng tôi để được cung cấp những thông tin mới nhất về dự án.

Bài viết liên quan