ĐIỂM CỘNG CỦA DỰ ÁN STPLUS RIVERVIEW LÀ GÌ?

Tọa lạc trên khu đất vàng phía nam thành thị STPlus Riverview nổi lên như một luồng gió mới, góp phần làm thay đổi diện mạo nơi đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể một vài điểm mạnh lớn mà dự án này sở hữu.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỊCH VỤ CAO CẤP CỦA STPLUS RIVERVIEW QL13


Chủ đầu tư uy tín
Chủ đầu tư của dự án STPlus Riverview không ai khác đó chính là STC Coporation  – một trong một vài tên tuổi đình đám trong giới BĐS, từng thành công sở hữu rất nhiều dự án thị trường tầm trung, sở hữu thể điểm qua một vài dự án lớn của ông lớn này như: Stown Tham Lương nằm tại quận 12, Dự án Stown Gateway… Chính một vài tên tuổi này góp phần làm cho thương hiệu STC Coporation trở thành biểu tượng của sự uy tín, giúp khách mua hoàn toàn sở hữu thể yên tâm lúc trao gửi niềm tin tại dự án này.

Vị trí đắc địa
Do nằm ngay cửa ngõ giao thông, nên dự án STPlus Riverview được phân tích là một trong một vài vị trí đẹp, đắc địa bậc nhất khu vực phía Nam thành phố. Chính điều này đã giúp cho cư dân nơi đó sở hữu thể tiện dụng kết nối đến một vài vị trí khác một cách dễ dàng, cùng thêm nữa là cư dân lúc sinh sống nơi đó còn sở hữu thời cơ sở hữu cho gia đình mình một tầm view tuyệt vời ra không gian sông nước trong xanh mát mẻ. Đó cũng là lý giải vì nguyên do gì mà một vài chuyên gia nhận định STPlus Riverview thực sự là nhà chung cư đáng sống nhất khu vực phía Nam thành phố.
Lối quy hoạch thiết kế khoa học
Nhờ vào một vài bàn tay tài hoa của một vài nhà thiết kế nổi tiếng, mà dự án STPlus Riverview đã vươn lên tầm cao mới, xứng tầm cả về đẳng cấp và quy mô. Dự án này không chỉ rộng lớn mà còn sở hữu lối thiết kế tinh tế, khoa học, vừa giúp chủ sở hửu căn hộ sở hữu thể tận hưởng được ánh sáng tự nhiên, vừa giúp cho không gian căn hộ thoáng đãng, không khí tiện dụng lưu thông.

Và để mọi người sở hữu thể hình dung rõ hơn một vài ưu thế lớn mà dự án này sở hữu được, thì hãy cùng chúng tôi một lần nữa điểm danh lại một vài nét tổng quan của dự án STPlus Riverview này nhé:

Dự án căn Hộ STPlus Riverview là một trong một vài dự án lớn, được xây dựng trên ngoài đường tuyến đường quốc lộ 13, Bình Dương. Đây chính là sản phẩm Thứ nhất trong năm 2018 cũng là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công của vô vàn một vài dự án lớn của tập đoàn STC Coporation – một trong một vài tập đoàn lớn, sở hữu tiếng nói trên thị trường BĐS của nước ta.

Dự án STPlus Riverview của chủ đầu tư STC Coporation được xây dựng trên quỹ đất rộng, theo tiêu chuẩn Xanh thế giới, sở hữu dáng dấp Châu Âu hiện đại, nên tỷ lệ xây dựng tại dự án chỉ chiếm 35%, sở hữu gồm 2 block cao tầng, đáp ứng ra thị trường gần 500 căn hộ sở hữu phong phú một vài quy mô khác nhau, giúp khách mua sở hữu thêm nhiều sự quyết định mới.