Điểm khiến khách hàng xiêu lòng trước Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Bãi Trước

Lấy cảm hứng từ Pháp với không gian xanh an lành. Vietpearl Gành Hào Bãi Trước là dự án nhà phố và biệt thự hội tụ đầy đủ các yếu tố từ giá bán, tiện ích , vị trí. Đất nền đẳng cấp để tạo nên 1 môi trường sống tiên tiến và xanh bậc nhất tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của tỉnh Vũng Tàu.

Vietpearl Gành Hào

Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group diện tích linh hoạt

Condotel Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu nằm ở vị trí thuận lợi ngay tại mặt đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước. Là dự án nhà phố và biệt thự chiến lược của CĐT Tập đoàn Vietpearl Group. Dự án nhà phố cao cấp có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Từ dự án nhà phố và biệt thự chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm TP. Vũng Tàu, chỉ mất khoảng 10 phút để lưu thông với trung tâm thành phố, trung tâm Đồng Nai, Bà Rịa, Hồ Tràm, Hồ Cốc với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

Đặc biệt, ngay trong nội khu Vietpearl Gành Hào Bãi Trước . Chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự như trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập thường ngày cho mọi cư dân. Khu dự án nhà phố và biệt thự tiện nghi: Tất cả các nhà phố và biệt thự của Condotel Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu đều được chú ý đầu tư. Thiết kế nội thất bàn giao sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp cư dân thoả thích tận hưởng cuộc sống.

Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu đẳng cấp nhất

Với phong cách thiết kế vô cùng thông minh, độc đáo và xuất sắc đến từng chi tiết. Các phòng bên trong Đất nền đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Thiết kế nhà phố và biệt thự tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Bãi Trước rất đa dạng. KH có thể liên lạc ngay với phòng bán hàng để biết thêm thông tin chi tiết của dự án.

Năng lực và danh tiếng của CĐT không chỉ là sự đảm bảo về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án nhà phố và biệt thự mà còn có thể đem đến quyền lợi. Và giải thích tối đa cho nhà đầu tư như giải thích vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Tập đoàn Vietpearl Group là CĐT Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Bãi Trước. Đây là đơn vị tiềm lực, danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Bãi Trước không chỉ đem đến cơ hội đầu tư trên mảnh đất vàng mà những nhà đầu tư thông minh chẳng thể bỏ lỡ mà nơi đây còn là cơ hội cho KH cơ hội sở hữu môi trường sống mơ ước.